Trang chủ> Danh sách game > Phong Khởi Trường An - Funtap

Phong Khởi Trường An - Funtap Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Funtap

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210504/pic_124_game4v-phong-khoi-truong-an-5-1.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210504/pic_124_game4v-phong-khoi-truong-an-4-1.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210504/pic_124_game4v-phong-khoi-truong-an-2-1.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210504/pic_124_178382992_117595010436480_5329391638310683225_n.jpg
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Đến với PHONG KHỞI TRƯỜNG AN, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong tứ đại môn phái gồm Võ Đang, Dương Gia, Nga Mi và Tiêu Dao. Mỗi môn phái đều sở hữu những đặc trưng sức mạnh riêng đi kèm với tạo hình độc đáo. Nhờ có đồ họa 3D mà Phong Khởi Trường An đã lột tả rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

PHONG KHỞI TRƯỜNG AN được lấy cảm hứng từ siêu phẩm truyền hình Trường An 12 Canh Giờ rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh là lễ hội Thượng Nguyên năm thứ ba của Thiên Bảo Hoàng đế Huyền Tông – thời kỳ hoàng kim của nhà Đường. Phong Khởi Trường An đã thành công tái hiện lại một Trường An đang lâm vào hiểm cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, mà ở đó người chơi sẽ được tự do khám phá và phiêu lưu trong kinh thành rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ để phá tan âm mưu hủy diệt thành Trường An của quân phiến loạn.

Tải game Phong Khởi Trường An - Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Phong Khởi Trường An - Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Phong Khởi Trường An - Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Phong Khởi Trường An - Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Trang chủ game Phong Khởi Trường An - Funtap: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Phong Khởi Trường An - Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Phong Khởi Trường An - Funtap mobile trên Google Play, Tải game Phong Khởi Trường An - Funtap mobile trên Apple Store, Download bản APK game Phong Khởi Trường An - Funtap mobile cho PC, Giftcode game Phong Khởi Trường An - Funtap mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X