Trang chủ> Danh sách game > Cloud Song VNG

Cloud Song VNG Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: VNG

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210814/pic_160_2.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210814/pic_160_4.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210814/pic_160_3.png
109:Array
108:Array
107:Array
106:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh (Isekai), đồ họa 3D phong cách anime, phiêu lưu và khám phá một thế giới Fantasy (ragnarok) mới cùng hàng triệu Skywalkers ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia (Cross World).

Đến với CloudSong: Vân Thành Chi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh (Isekai) thành Skywalkers, sát cánh cùng những người bạn và những chú pet dễ thương với sức mạnh tiềm ẩn sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá thế giới Fantasy (ragnarok) rộng lớn.

Bước chân vào thế giới Fantasy (ragnarok) mới, sau những cuộc chiến giải cứu Vân Thượng Thành căng thẳng, bạn còn có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn bình yên đến lạ với những hoạt động, minigames vui nhộn, các bữa tiệc cùng bang hội (guild) hoặc tự xây dựng gia viên để cùng nhau "chill" đãi, trò chuyện với bạn bè Cross World.

Nào, hãy bước vào thế giới CloudSong để phiêu lưu mạo hiểm và khám phá ngay hôm nay!

Tải game Cloud Song VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cloud Song VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Cloud Song VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Cloud Song VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Trang chủ game Cloud Song VNG: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Cloud Song VNG siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Cloud Song VNG mobile trên Google Play, Tải game Cloud Song VNG mobile trên Apple Store, Download bản APK game Cloud Song VNG mobile cho PC, Giftcode game Cloud Song VNG mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X