Trang chủ> Danh sách game > Tàng Kiếm Mobile - Sohagame

Tàng Kiếm Mobile - Sohagame Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: SohaGame

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210822/pic_163_Screenshot_8.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210822/pic_163_Screenshot_9.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210822/pic_163_Screenshot_10.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210822/pic_163_Screenshot_11.png
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Tàng Kiếm Mobile – Sohagame 

Kiếm Tại Tay Ta - PK Định Thiên Hạ

Mang trong mình lớp vỏ kiếm hiệp quen thuộc, Tàng Kiếm Mobile còn bổ sung những hoạt động, tính năng hấp dẫn để giữ người chơi ở lại với mình.

Bước chân vào game, bạn vẫn sẽ được chọn các class võ hiệp trong game sở hữu trong những vũ khí đặc trưng cho từng môn phái khác nhau, bao gồm: Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và ngoại hình khác nhau, đảm bảo trải nghiệm mỗi lần chơi của bạn đều khác.

Mang đến lối chơi tập trung và các hoạt động tính năng trong giai đoạn cuối game mà Tàng Kiếm Mobile cho phép bạn bắt nhịp nhanh vô cùng, từ việc lên cấp độ nhanh để tăng cường sức mạnh bản thân trước khi chuyển sang các tính năng cao cấp như bí cảnh tinh anh, PK thủy chiến liên server, PK lên đến con số hàng vạn…

Tải game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Trang chủ game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame mobile trên Google Play, Tải game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame mobile trên Apple Store, Download bản APK game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame mobile cho PC, Giftcode game Tàng Kiếm Mobile - Sohagame mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X