Trang chủ> Danh sách game > Thời Đại Hải Tặc

Thời Đại Hải Tặc Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: GoSu

1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_110_1.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_110_2.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_110_3.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_110_4.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_110_172956465_109133547956810_193260467187104551_n.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

 

Thời Đại Hải Tặc ✅ (Thoi Dai Hai Tac) là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Theo lời giới thiệu từ GOSU thì Thời Đại Hải Tặc – Hải Trình Huyền Thoại là tựa game mobile chuẩn One Piece với lối chơi đấu tướng màn hình ngang, và hoàn toàn do đội ngũ vận hành người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Qua đó trò chơi tự tin mở ra một thời đại săn Hải Tặc hoàn toàn mới với con đường đi tìm kho báu độc lạ chưa từng xuất hiện trên nền tảng mobile từ trước đến nay.

Bước chân vào thế giới game gười chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính ban đầu gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Song song với đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Không chỉ như vậy, Thời Đại Hải Tặc còn mở rộng hơn nữa tính chiến thuật của game nhờ việc mang đến hệ thống tương sinh tương tắc khắc 5 nguyên tố cực kì chi tiết và nhờ đó mang đến rất nhiều khả năng lựa chọn đội hình cho người chơi. Bạn sẽ thoải mái thay đổi chúng trong quá trình chơi để có thể khắc chế đối phương.

 

 

Tải game Thời Đại Hải Tặc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thời Đại Hải Tặc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Tải game Thời Đại Hải Tặc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Download bản APK game Thời Đại Hải Tặc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Trang chủ game Thời Đại Hải Tặc: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

Nhận giftcode game Thời Đại Hải Tặc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GoSu gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Thời Đại Hải Tặc mobile trên Google Play, Tải game Thời Đại Hải Tặc mobile trên Apple Store, Download bản APK game Thời Đại Hải Tặc mobile cho PC, Giftcode game Thời Đại Hải Tặc mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X