Trang chủ> Tin tức > Phong Khởi Trường An mở tiệc bể bơi cùng những bóng hồng nóng bỏng

Phong Khởi Trường An mở tiệc bể bơi cùng những bóng hồng nóng bỏng

14:45:20 18-06-2021 Nguồn: Phong Khởi Trường An - Funtap

Phong Khởi Trường An - Funtap

188 lượt chơi

Phong Khởi Trường An được lấy cảm hứng từ siêu phẩm truyền hình Trường An 12 Canh Giờ rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh là lễ hội Thượng Nguyên năm thứ ba của Thiên Bả

Chơi ngay

Khiến game thủ “yêu” ngay từ lần đầu chạm tay với nội tại game hấp dẫn của mình, Phong Khởi Trường An Mobile đang ngày càng có “sức nặng” trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Chính vì những lý do này mà tựa game mobile này vẫn luôn được chăm sóc đặc biệt cũng như nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH Funtap.

Mới đây, Phong Khởi Trường An Mobile tổ chức sự kiện Tiệc Bể Bơi để anh em bổ sung thêm nhiều “vitamin” tươi đẹp vào cuộc sống game thủ của mình. Không những vậy, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để các game thủ làm quen với những bóng hồng tài sắc vẹn toàn – biết đâu đó chính là tiếng gọi của định mệnh?

Để tham gia sự kiện game thủ chỉ cần đăng bài dự thi gồm ảnh cá nhân, nickname, FunID cùng lời giới thiệu đặc sắc lên group Phong Khởi Trường An Hội Quán – Funtap kèm hashtag cuộc thi: #Tiecbeboi. Thời gian tham dự sự kiện đến hết ngày 19/06. Bữa tiệc bể bơi này không chỉ là món giải khát tinh thần cho mùa hè nóng nực mà game thủ tham gia còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng giá trị như: Airpod 2, Thời trang, Tọa kỵ Xích Hồn Lưu Ảnh, Tai nghe mèo,  Danh hiệu độc quyền.

Ngay từ khi bắt đầu sự kiện từ ngày 10/06 group của Phong Khởi Trường An Funtap đã ngập tràn những hình ảnh nóng bỏng của toàn thể trai xinh gái đẹp trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt, các game thủ có thể dễ dàng “lạc lối” với những bộ bikini “bỏng mắt” đến từ phía các mỹ nhân xinh đẹp của Phong Khởi Trường An Funtap.

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về game cũng như tình hình của bữa tiệc nóng bỏng này, hãy theo dõi fanpage tại: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap 

Một số bài đăng tham dự sự kiện nổi bật: 

 

Phong Khởi Trường An - Funtap

188 lượt chơi

Chơi ngay
X