Trang chủ> Danh sách game > Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh

Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: 9Play

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_1-800x430.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_5.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_6.png
6:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_109_7.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh ✅ Dao Kho Bau Mobile là dự án game mobile với lối chơi đấu tướng 5vs5 đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 3/2021. Được đội ngũ phát triển Việt Nam thai nghén suốt một thời gian dài dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece của tác giả Oda Eiichiro, Đảo Kho Báu hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực toàn bộ nhân vật và các thế lực mạnh mẽ trên Đại Hải Trình.

Sở hữu đồ họa dễ thương với tạo hình nhân vật bám sát nguyên mẫu truyện tranh, Đảo Hải Tặc không chỉ đem tới những Luffy, Sanji, Zoro… quá đỗi quen thuộc. Mà hầu như toàn bộ những nhân vật từng xuất hiện trong cuộc hành trình của Luffy như Ener, Crocodille hay mới nhất là Bigmom, Kaido đều lần lượt được tái hiện chân thật trong game.

Bên cạnh đó lối chơi đấu tướng của game cũng đồng thời đem tới luồng gió mới, khi không chỉ theo sát nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm mà còn đem tới những sự lựa chọn khác nhau cho game thủ. Cụ thể thì game thủ có thể lựa chọn một trong 3 thế lực gồm Hải Tặc, Cách Mạng và Hải Quân để phiêu lưu trên những hòn đảo thuộc Đại Hải Trình.

Đặc biệt các trận đánh trong Đảo Hải Tặc đều được đầu tư vô cùng hoành tráng và công phu vừa thể hiện rõ tính chiến thuật vừa kết hợp đan xen với khả năng xây dựng cảng biển, xưởng đóng tàu, rào chắn.

 

Tải game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

+ Tải game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

+ Download bản APK game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

+ Trang chủ game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

Nhận giftcode game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 9Play gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh mobile trên Google Play, Tải game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh mobile trên Apple Store, Download bản APK game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh mobile cho PC, Giftcode game Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X