Trang chủ> Tin tức > Phong Khởi Trường An - chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong t5 này.

Phong Khởi Trường An - chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong t5 này.

17:28:00 04-05-2021 Nguồn: Phong Khởi Trường An - Funtap

Phong Khởi Trường An - Funtap

188 lượt chơi

Phong Khởi Trường An được lấy cảm hứng từ siêu phẩm truyền hình Trường An 12 Canh Giờ rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh là lễ hội Thượng Nguyên năm thứ ba của Thiên Bả

Chơi ngay

Có thể nói, Phong Khởi Trường An là nơi hội tụ những tinh hoa kiếm hiệp thuần túy nhất kết hợp với sự đột phá đặc tính môn phái tạo nên sự khác biệt vô cùng độc, lạ về lối chơi. Mặc dù chưa ra mắt nhưng cộng đồng game thủ đang tích cực truyền tay nhau về những điều khác biệt của game so với những tựa game khác. Chắc chắn rằng, Phong Khởi Trường An là một sản phẩm game nhất định phải chơi trong tháng 5 này.

Mãn nhãn với Phong Khởi Trường An: chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa 0

Đến với Phong Khởi Trường An, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong tứ đại môn phái gồm Võ Đang, Dương Gia, Nga Mi và Tiêu Dao. Mỗi môn phái đều sở hữu những đặc trưng sức mạnh riêng đi kèm với tạo hình độc đáo. Nhờ có đồ họa 3D mà Phong Khởi Trường An đã lột tả rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

Mãn nhãn với Phong Khởi Trường An: chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa 1

Bên cạnh đó, góc nhìn 2.5D – một góc nhìn kinh điển mang lại trải nghiệm “mãn nhãn” nhất trong một tựa game kiếm hiệp. Chắc hẳn với những người chơi thường xuyên tiếp xúc với game online đều sẽ thấy được ưu điểm rõ ràng nhất của việc khóa góc nhìn 2.5D. Điều này không chỉ giúp người chơi tránh khỏi rối mắt khi PK mà còn khiến game thủ thuận tiện thao tác, tạo ra một trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Phong Khởi Trường An đã làm rất tốt ở điểm này!

 

Hơn nữa, Phong Khởi Trường An vẫn cho phép người chơi tự do điều chỉnh góc nhìn để mang lại những góc hình tuyệt đẹp, có chiều sâu nhằm tạo ra những bức ảnh “sống ảo” độc nhất cho game thủ. Ưu điểm lớn của Phong Khởi Trường An đó là dù sở hữu đồ họa chân thực, sắc nét nhưng game có thể sử dụng cho nhiều dòng máy bởi cấu hình nhẹ, bộ cài cũng có dung lượng rất khiêm tốn.

Mãn nhãn với Phong Khởi Trường An: chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa 3

Phong Khởi Trường An còn rất chú trọng vào khả năng “show hàng” khi có tới 10 tính năng ảo hóa có thể giúp game thủ “sống ảo” trong game như: Toa Kỵ, Bảo Bảo, Thủ Hộ, Đồng Hành, Hóa Thần, Thần Binh, Vũ Khí, Y Phục, Danh Hiệu,,… Với hình ảnh đa dạng có đầy đủ từ linh thú đến con người, tất cả đều được hiển thị ra bên ngoài giao diện game, vô cùng đẹp mắt và có thể dễ dàng thu hút bất cứ game thủ khó tính nào.

Mãn nhãn với Phong Khởi Trường An: chuẩn từ góc nhìn đến đồ họa 4

Siêu phẩm kiếm hiệp này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ có sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu cả về đồ họa lẫn gameplay: đồ họa đẹp mắt, lồng tiếng chuẩn kiếm hiệp, mang đến cho người chơi sự hào hứng và bất ngờ chỉ duy nhất tại Phong Khởi Trường An. Vẫn còn rất nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn đợi các game thủ khai phá và trải nghiệm.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap
Group: https://bit.ly/3gLxXU2

X