Trang chủ> Danh sách game > Liên Minh Siêu Quậy

Liên Minh Siêu Quậy Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Funtap

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210522/pic_146_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210522/pic_146_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210522/pic_146_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210522/pic_146_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210522/pic_146_5.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Liên Minh Siêu Quậy ✅ (Lien Minh Sieu Quay) là tựa game mobile đấu tướng, rảnh tay cho phép bạn cho điều khiển những nhận vật trong anime manga chiến đấu trên hành trình để trở thành kẻ mạnh nhất vũ trụ. Người chơi sẽ có quyền điều khiển hơn 100+ nhân vật yêu thích trong các vũ trụ phim, anime, manga, và tập hợp họ lại thành một lực lượng chiến đấu vô cùng đáng gồm.

Không khó để game thủ bắt gặp những nhân vật đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Luffy, Rồng Trắng Mắt Xanh… Các nhân vật được thiết kế với ngoại hình chibi mang hơi hướng châm biếm và cái tên được chỉnh sửa để tạo nên hiệu ứng gây cười cho người chơi.

Một đội hình 5 người và sẽ có thể thăng tiến sức mạnh nhờ vào dàn hoạt động như cày phụ bản, leo tháp, đánh Boss… như mọi game đấu tướng khác. Cơ chế rảnh tay trong game thể hiện ở việc bạn có thể ủy thác hoàn toàn cho máy cày cuốc và chỉ can thiệp khi cần mạnh hóa nhân vật mà thôi. Người chơi cần làm điều này và lựa chọn kỹ năng một cách thật cẩn thận để mỗi nhân vật thể hiện được hết sức mạnh của mình trong trận.

Tất nhiên sau khi đã cày hoạt động chán chê thì Liên Minh Siêu Quậy cũng bỏ ngỏ lại cho bạn vô số những hoạt động, tính năng ngoài lề thú vị như câu cá, làm vườn…. để giết thời gian và giải trí. Không chỉ cắm mắt vào làm nhiệm vụ, mà còn rất nhiều thứ để khám phá lâu dài trong game.

Tải game Liên Minh Siêu Quậy mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Liên Minh Siêu Quậy trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Liên Minh Siêu Quậy trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Liên Minh Siêu Quậy cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Trang chủ game Liên Minh Siêu Quậy: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Liên Minh Siêu Quậy siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Liên Minh Siêu Quậy mobile trên Google Play, Tải game Liên Minh Siêu Quậy mobile trên Apple Store, Download bản APK game Liên Minh Siêu Quậy mobile cho PC, Giftcode game Liên Minh Siêu Quậy mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X