Trang chủ> Danh sách game > Ngự Thần Sư VTC

Ngự Thần Sư VTC Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: VTC Game

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210423/pic_115_2 (2).png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210423/pic_115_2 (3).png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210423/pic_115_3 (3).png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210423/pic_115_1 (5).png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Ngự Thần Sư VTC ✅ Ngu Than Su được thiết kế bởi đồ họa 3D mang màu sắc Âm Dương Sư đưa người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng với cốt truyện cảm động cùng dàn nhân vật cổ điển như Hứa Tiên, Bạch Xà, Hậu Nghệ, Hằng Nga, Thỏ Ngọc, Kim Ô,…

Ngự Thần Sư bắt đầu với sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật và Ảnh Vũ. Mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng chiến đấu, vũ khí, kĩ năng riêng biệt, đóng vai trò khác nhau trong team.

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, sống động, mỗi cảnh sắc đều được thổi hồn mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, tựa game MMORPG 3D này còn sở hữu hệ thống thần thú, thời trang,…ai cũng muốn được sưu tầm. Với hàng trăm quái vật, Boss khổng lồ, rồng bay, phượng hoàng đầy màu sắc cùng các linh thú khác hóa thân thành thú cưỡi. Người chơi thỏa sức du hành từ mặt đất cho đến bầu trời, đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, chiêu mộ cho mình những đồng hành đáng yêu,…

Ngự Thần Sử VTC Mobile còn cung cấp hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động, chiến trường phong phú chỉ có thừa chứ không thiếu cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt phải kể đến chiến tranh bá chủ trên biển để tranh đoạt hải đảo.

Một điểm đáng chú ý khác chính là hệ thống giao dịch tự do, đấu giá trang bị cũ, đổi trả dễ dàng, tài khoản được bảo mật giúp cho những game thủ giỏi buôn bán trở thành những thương nhân giỏi, đầu tư có hiệu quả, thu được nguồn lợi lớn.

Ngự Thần Sử Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là kết đôi người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ thoát khỏi những cuộc phiêu lưu cô đơn, tìm kiếm những tình yêu ngọt ngào, cùng tri kỉ bước vào lễ đường với nhiều phương thức tố chức khác nhau.

Tải game Ngự Thần Sư VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngự Thần Sư VTC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Tải game Ngự Thần Sư VTC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Download bản APK game Ngự Thần Sư VTC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Trang chủ game Ngự Thần Sư VTC: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

Nhận giftcode game Ngự Thần Sư VTC siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Ngự Thần Sư VTC mobile trên Google Play, Tải game Ngự Thần Sư VTC mobile trên Apple Store, Download bản APK game Ngự Thần Sư VTC mobile cho PC, Giftcode game Ngự Thần Sư VTC mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X