Trang chủ> Danh sách game > Tam Sinh Kiếp - Wetaps

Tam Sinh Kiếp - Wetaps Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: XTV Corporation

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-boss.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-dode.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-hoakhoi.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-nv.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-pk.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-thoitrang.png
6:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_126_2208x1242-thucuoi.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện
 
Tam Sinh Kiếp (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do NPH XTV và Wetaps hợp tác phát hành.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
 
1. NHẬP VAI 5 MÔN PHÁI - BÔN TẨU KHẮP GIANG HỒ
Có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang.
 
2. CHINH CHIẾN LIÊN SERVER - ĐOÀN KẾT CÂN HẾT SERVER
Tam Sinh Kiếp với hệ thống PK liên server đặc sắc và các chiến trường khốc liệt giữa các cụm server với nhau. Nơi tất cả các hào kiệt, các bang hội của cùng 1 server liên kết với nhau cùng chung mục đích đưa server của mình đạt đến đỉnh cao.
 
3. TAM SINH TAM THẾ: THẬP LÝ ĐÀO HOA
Tính năng kết hôn Tiên Kiếm hiệp tình duyên lãng mạn cực kỳ đặc sắc. Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có "gấu" để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi!
 
4. CHIẾN TRƯỜNG PK BẤT TẬN
PK bất tận với các hoạt động:
- Tiên - Ma phân tranh
- Tranh đoạt (chia làm 2 phe giao chiến thu thập tài nguyên)
- Chiến Tổ đội
- Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server
- Người chơi có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do
 
5. KỲ SƠN BANG CHIẾN – THÀNH CHỦ MẠNH NHẤT
Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang chiến thắng sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, các thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc.
 
6. TIÊN MA CHIẾN TRƯỜNG
Trong chiến trường diệt boss, hoàn thành nhiệm vụ Tiên – Ma, hạ người chơi kẻ địch được nhiều phần thưởng. Top 5 Tiên Ma doanh trận được xướng tên trên Tiên Ma Lục. Top 1 thế lực tiên ma trở thành Tiên Vương và Ma Vương nhận danh hiệu và thế lực đặc biệt. Thiên Cổ Nhất Đế thưởng thêm Định Chế Thần Binh chế tạo vụ khí đặc biệt.
 
7. HỆ THỐNG MỸ NỮ - YỂU ĐIỆU THỤC NỮ QUÂN TỬ HẢO CẦU
Tam Sinh Kiếp là game nhập vai đầu tiên có hệ thống Mỹ Nữ, đây là tính năng hiếm có giúp người chơi có thể tương tác với những người nổi tiếng. Tặng hoa cho Mỹ Nữ sẽ giúp Mỹ Nữ tăng độ HOT, người có độ HOT cao nhất sau một tuần sẽ trở thành Hoa Khôi. Người tặng hoa sẽ nhận quà đặc biệt từ Mỹ Nữ và thẻ Mỹ Nữ dùng để đổi hóa thân của Mỹ Nữ.
 
8. ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY NHẬN NGAY THẦN THÚ
Đăng nhập càng nhiều, quà nhận càng to. Đăng nhập 2 ngày nhận Hộ giáp Đỏ cực phẩm. Đăng nhập 3 ngày nhận Tuyệt thế thú nuôi.
Đăng nhập 7 ngày nhận ngay thần thú cực kỳ dũng mãnh và VIP2.
 
9. TÍNH NĂNG CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI - PARTY SỚM TỐI
Một thế giới Tam Sinh Kiếp vui vẻ với các tính năng tắm tiên liên server, mỗi giờ nhất định trong ngày các server sẽ được hội tụ nhau để cùng tắm và giao lưu kết bạn. Cùng thử thách mức độ tương thông cặp đôi và bè bạn bằng hoạt động “vấn đáp tương thông”.
Cùng sát cánh bên nhau để gây dựng gia tộc vững mạnh, gia tộc liên minh và chinh chiến để kiến tạo giang hồ của riêng mình.
 
Tam Sinh Kiếp - Nơi hội tụ những vị anh hùng yêu thích chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân.
 
 

Tải game Tam Sinh Kiếp - Wetaps mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Sinh Kiếp - Wetaps trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV Corporation.

+ Tải game Tam Sinh Kiếp - Wetaps trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV Corporation.

+ Download bản APK game Tam Sinh Kiếp - Wetaps cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV Corporation.

+ Trang chủ game Tam Sinh Kiếp - Wetaps: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV Corporation.

Nhận giftcode game Tam Sinh Kiếp - Wetaps siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH XTV Corporation gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Tam Sinh Kiếp - Wetaps mobile trên Google Play, Tải game Tam Sinh Kiếp - Wetaps mobile trên Apple Store, Download bản APK game Tam Sinh Kiếp - Wetaps mobile cho PC, Giftcode game Tam Sinh Kiếp - Wetaps mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X