Trang chủ> Tin tức > Cloud Song VNG: Muôn kiểu quà tặng mừng dịp ra mắt máy chủ mới

Cloud Song VNG: Muôn kiểu quà tặng mừng dịp ra mắt máy chủ mới

11:48:03 04-12-2021 Nguồn: Cloud Song VNG

Cloud Song VNG

1234 lượt chơi

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game MMORPG CHUYỂN SINH THẾ GIỚI FANSTASY

Chơi ngay

Cloud Song VNG: Muôn kiểu quà tặng mừng dịp ra mắt máy chủ mới

Nhân dịp Cloud Song VNG ra mắt máy chủ, NPH VNG đã khiến game thủ ngập tràn trong sự kiện và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn như: giftcode, Pet Phong Linh, Chuông Gió Thánh Ca… 

 

Được biết, Cloud Song VNG là một tựa MMORPG khai sinh thế giới Fantasy rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Mặc dù ra mắt chưa thực sự lâu song sản phẩm này sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật mà game thủ yêu thích dòng game nhập vai đang tìm kiếm. Chính bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, Cloud Song VNG đã nhanh chóng hình thành một lượng fan hùng hậu và mở liên tiếp hơn 200 server.

Với sự lớn mạnh hùng hậu đó, không quá ngạc nhiên khi Cloud Song VNG tiếp tục hoàn thiện và cải tiến trò chơi bằng việc ra mắt máy chủ mới vào thời điểm cuối năm 2021. Sự kiện này đã được rục rịch từ những ngày đầu tháng 10, tuy nhiên đến đầu tháng 11 thì chuỗi sự kiện chào mừng mới chính thức được “bung lụa”. Các “Skywalker” của Cloud Song VNG đã đồng loạt hưởng ứng nhiệt tình.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Cloud Song VNG sẽ cho ra mắt tính năng mới “Chuyển Nghề”. Đây được xem là một trong những tính năng vô cùng quan trọng giúp cho Skywalker có thể thay đổi nghề hiện tại cũng như có nhiều trải nghiệm mới. Với những ai muốn thử trải nghiệm nghề tại hệ khác thì giờ đây hoàn toàn có thể hoán chuyển theo ý thích. Có một vài lưu ý nho nhỏ trong việc chuyển nghề cho game thủ như sau: Nếu đạt Lv70 thì bạn chỉ có thể chuyển đổi cùng hệ,  bắt đầu từ Lv85 thì người chơi sẽ được tự do chuyển đổi. 

Ngoài ra, với những ai là “thần nuôi Pet” trong Cloud Song VNG, chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ ưu đã siêu to siêu khổng lồ của tựa game. Cụ thể, sau khi update phiên bản mới: Chill tiệc gia viên, các Skywalker sẽ nhận được những phần quà hậu hĩnh từ việc nâng sao cho Pet của mình, ưu đãi được áp dụng cho toàn bộ các máy chủ. Phần quà sẽ bao gồm Kim cương, Chuông gió và nguyên liệu nâng cấp Pet cực quý hiếm…

Bên cạnh đó, game thủ sẽ được trải nghiệm các hoạt động in-game mới mẻ, hứa hẹn là “dễ chơi – thưởng lớn”, cùng hàng loạt nâng cấp khác không thể liệt kê hết.Trong quá trình chơi, bạn có thể từ từ khám phá những điều này. Có lẽ, Cloud Song VNG đã cố tình để lại 1 phần bí ẩn, tạo sự tò mò cho người chơi khám phá. 

Và đến đây, nếu bạn từng nghe đến cái tên Cloud Song VNG và cảm thấy hứng thú thì hãy nhanh tay gia nhập cộng đồng Cloud Song VNG để nhận ngay những ưu đãi có một không hai và trở thành một Skywalker chính hiệu. 

Cloud Song VNG

1234 lượt chơi

Chơi ngay
X