Trang chủ> Danh sách game > Tứ Hoàng Mobie

Tứ Hoàng Mobie Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: SohaGame

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_5.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210416/pic_111_6.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Tứ Hoàng Mobile✅Tu Hoang Mobile xây dựng nên một cốt truyện phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác.

Tương ứng với 4 vị thần là 4 class nhân vật cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều sở hữu cốt truyện, ký ức khác nhau tạo nên những phó bản hoàn toàn riêng biệt đầy thử thách. Đặc biệt, các nhân vật sẽ có 3 lần tiến giai giúp thay đổi ngoại hình, hiệu ứng, nâng cấp kỹ năng và mở thêm các năng lực đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Sử dụng công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, Tứ Hoàng Mobile thách thức giới hạn đồ họa khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang đến thế giới giả tưởng thần thoại đẹp siêu thực trên mobile.

Bên cạnh đó, Tứ Hoàng Mobile còn hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai khi cho phép người chơi treo máy 24/24 train quái – cày vàng – cày đồ – cày trang bị không giới hạn. Thậm chí, sẽ có những khu vực đặc biệt – nơi người chơi có thể dễ dàng farm nguyên liệu, item cũng như kinh nghiệm không giới hạn được mở cửa 24/7. Thông qua quá trình đào khoáng và thu thập nguyên liệu không giới hạn 24/24, người chơi có thể tự thế “thuốc lắc”, đá khảm, có cơ hội kiếm được trang bị trấn phái full 7 dòng 4 lỗ. Tất cả đều có thể giao dịch, bán cho VIP lấy tiền.

Ở Tứ Hoàng Mobile, người chơi còn được thể hiện khả năng PK đỉnh cao khi được phát triển nhân vật theo cách bạn muốn thông qua hệ thống cộng điểm thuộc tính, chọn sở trường, lắp combo kĩ năng, bổ sung các thuộc tính trạng thái để tạo lợi thế trong chiến đấu.

Thêm vào đó còn có nhiều tính năng đặc sắc đáng kể như Trang Bị Theo Bộ, PK tự do toàn map, PK Loạn Đấu, Bang Chiến, PK Chiếm Lĩnh, Leo Tháp cùng hệ thống Boss hàng ngày, Boss đặc biệt với độ khó Địa Ngục yêu cầu người chơi phải động não mới tiêu diệt được.

Tải game Tứ Hoàng Mobie mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tứ Hoàng Mobie trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Tứ Hoàng Mobie trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Tứ Hoàng Mobie cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Trang chủ game Tứ Hoàng Mobie: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Tứ Hoàng Mobie siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Tứ Hoàng Mobie mobile trên Google Play, Tải game Tứ Hoàng Mobie mobile trên Apple Store, Download bản APK game Tứ Hoàng Mobie mobile cho PC, Giftcode game Tứ Hoàng Mobie mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X