Trang chủ> Tin tức > Chỉ cần đi xa một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều

Chỉ cần đi xa một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều

11:22:24 26-04-2021 Nguồn: Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobie

69 lượt chơi

Tứ Hoàng Mobile✅Tu Hoang Mobile xây dựng nên một cốt truyện phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vươ

Chơi ngay

Đúng 10h sáng ngày 22/4, bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ Việt – Tứ Hoàng Mobile đã có một màn ra sân vô cùng thành công dưới sự đón nhận của đông đảo game thủ.

Tải game cho cả iOS/Android/PC 1 click: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 1.

Vẫn cần dành lời khen có cánh cho nền đồ họa cao cấp "đặc sệt vị Hàn" của Tứ Hoàng Mobile

Chỉ ít phút sau khi ra mắt, máy chủ của Tứ Hoàng Mobile đã đón nhận hàng ngàn lượt đăng nhập của game thủ và phải mở thêm server mới để kịp thời đón người chơi vào trải nghiệm. Ngay từ khi bước chân vào trải nghiệm, nhiều game thủ tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cảnh tượng hàng trăm, hàng nghìn game thủ nối đuôi nhau đi đánh quái, làm nhiệm vụ.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 2.

Bản đồ của Tứ Hoàng rộng gấp nhiều lần game thông thường, vẫn đông mà cảm quan lại vô cùng thoáng đãng

Thậm chí nhiều bãi quái ở khu vực tân thủ còn ghi nhận tình trạng “quái vật” không xuất hiện kịp để mà đánh. Trên kênh chat thế giới, game thủ nô nức tạo pt, rủ rê nhau đi săn boss, đánh phó bản để kiếm đồ, trang bị khủng. Mặc dù vẫn xảy ra một ít game thủ vẫn gặp phải trường hợp lag, mất kết nối nhưng nhìn chung, Tứ Hoàng Mobile vẫn có một màn chào sân vô cùng thành công.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 3.
 

Không khí trong nhóm cộng đồng chính thức của Tứ Hoàng Mobile cũng không kém phần sôi động, náo nhiệt. Các cao thủ đã từng trải nghiệm ở server quốc tế đều tề tựu tại đây để chia sẻ kinh nghiệm, viết nên nhiều bài hướng dẫn cực tâm huyết như hướng dẫn chơi, xây dựng nhân vật, thậm chí là cả hướng dẫn tiêu tiền,… cho các tân thủ vừa gia nhập.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 4.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 5.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 6.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 7.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 8.
 

Không ngoa khi nói rằng, Tứ Hoàng Mobile đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo thống kê sơ bộ, đã có hàng trăm bang hội được thành lập trước cả khi game chính thức ra mắt. Không khó để tìm kiếm những “status” tuyển quân, lập bang, box chat, rủ người chơi cùng trong Group cộng đồng hơn 4k thành viên, với đủ mục đích như: Đua Top, Vui Vẻ – Hòa Đồng – Thư Giãn, Cạnh Tranh, hoặc đôi khi là lập hội "ngắm bưởi chọn nước" như thế này.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 9.

Mấy loại nước này "căng" quá

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 10.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 11.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 12.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 13.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 14.

Chơi game mà "ăn no hoa quả" là có thật

Từ Nam ra Bắc, hàng trăm bang hội theo khu vực Bắc – Trung – Nam được thành lập, từng cụm nhỏ như bang AE – Sài Gòn, AE – Phú Quốc, AE – Đồng Nai,… mọc nhiều như nấm. Vì thế, chỉ cần rao lên "Tìm anh em khu vực… để tiện offline", thì chắc chắn 5 giây sau, bạn sẽ chẳng còn cô đơn nữa.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 15.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 16.

Rất nhiều bang hội với rất nhiều "đặc trưng" khác nhau để anh em lựa chọn

Đặc biệt, NPH còn cực biết chiều lòng 500 anh em game thủ khi tổ chức hẳn 1 sự kiện check-in OB nhận bàn phím "khủng" với sự xuất hiện của hàng loạt bóng hồng xinh đẹp, đủ mọi phong cách từ dễ thương, đáng yêu cho tới sexy, quyến rũ.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 17.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 18.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 19.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 20.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 21.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 22.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 23.
 

Với những game thủ còn đang thắc mắc Tứ Hoàng Mobile là tựa game gì mà thu hút game thủ đến vậy thì đây là một trong 2 tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam được hỗ trợ chế độ 4K HD. Trong 2020, tiền thân của nó là Four Gods M từng làm mưa làm gió tại thị trường Châu Á nói chung với hàng trăm ngàn clip review và gần 200 triệu kết quả tìm kiếm khi ra mắt. Tận dụng hoàn hảo công nghệ hình ảnh 4K với ba góc nhìn tùy chình, trò chơi mang đến cho người xem góc nhìn hết sức mới lạ về một game nhập vai trực tuyến. Trong đó thế giới của game hiện ra một cách vô cùng sống động, chân thực và sắc nét đến không tưởng.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 24.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 25.
 

Bên cạnh thiết kế cảnh quan môi trường vô cùng sống động, các nhân vật trong Tứ Hoàng Mobile cũng khiến game thủ cảm thấy mãn nhãn bởi 3 vòng nổi bật với "ngực tấn công mông phòng thủ". Có thể nói các lớp nhân vật trong game đều tuân thủ nguyên tắc phồn thực khiến 500 anh em game thủ phải "đỏ con mắt bên phải, xốn con mắt bên trái" và nếu chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi thì có thể xếp Tứ Hoàng Mobile vào dòng game 16+ chứ không phải 18+ như bây giờ.

Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 26.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 27.
 
Review game mới: Chỉ cần đi quá giới hạn một chút thôi, tựa game này sẽ bị xếp vào dòng game... 16+ vì bán trái cây quá nhiều - Ảnh 28.

Những phác thảo đầu tiên của nhân vật Bạch Hổ - Lili mà lại rất BB

Ngoài ra, trên fanpage chính thức của Tứ Hoàng Mobile còn rất nhiều sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp ra mắt. Hãy tải game, theo dõi trang thông tin của NPH để nắm rõ những sự kiện thú vị cũng như sẵn sàng để trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile nhé!

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Tứ Hoàng Mobie

69 lượt chơi

Chơi ngay
X