Trang chủ> Danh sách game > Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Phoeniz

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_95_photo_2021-04-05_16-37-10.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_95_photo_2021-04-05_16-37-11 (2).jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_95_photo_2021-04-05_16-37-11.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_95_photo_2021-04-05_16-37-12.jpg
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_95_photo_2021-04-05_16-40-16.jpg
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Liên Minh Mạo Hiểm ✅ Lien Minh Mao Hiem xây dựng nên cốt truyện giả tưởng mang yếu tố thần thoại vô cùng hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Cuộc chiến chính và tà kéo dài ngàn năm vẫn chưa có hồi kết. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những quái vật ẩn trong lục địa, tranh đấu với các thế lực và mang lại hòa bình cho thế giới.

Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 5 class nhân vật gồm: Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật, Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, vũ khí riêng và khả năng chiến đấu riêng.

Với thiết kế đồ họa anime bắt mắt, không chỉ các nhân vật sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cũng thêm phần lôi cuốn. Người chơi sẽ được sưu tầm hơn 20 loại thú cưỡi cực kỳ đáng yêu, hệ thống thần khí siêu ngầu, hệ thống pet oai phong, đào mỏ sưu tầm vật phẩm, thời trang hot đủ mọi phong cách,…

Bên cạnh đó, Liên Minh Mạo Hiểm Mobile còn tích hợp các tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai như săn trang bị ở Hang Ma EXP, cày chay nhận VIP, khám phá hàng loạt phó bản khác nhau, giao dịch tự do làm giàu không khó,… Đây còn là cơ hội cho người chơi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường đám cưới như mộng ảo.

Không thể thiếu là những tính năng đầy tính cạnh tranh như Đấu Trường 1vs1 – nơi phô diễn kĩ năng, tính năng Vùng Tro Tàn- Thiên Đường Tận Thế,…Dù là hoạt động gì đi nữa đều đem lại cơ hội nhận nhiều vật phẩm, phần thưởng giá trị.

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Liên Minh Mạo Hiểm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

+ Tải game Liên Minh Mạo Hiểm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

+ Download bản APK game Liên Minh Mạo Hiểm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

+ Trang chủ game Liên Minh Mạo Hiểm: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

Nhận giftcode game Liên Minh Mạo Hiểm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Phoeniz gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Liên Minh Mạo Hiểm mobile trên Google Play, Tải game Liên Minh Mạo Hiểm mobile trên Apple Store, Download bản APK game Liên Minh Mạo Hiểm mobile cho PC, Giftcode game Liên Minh Mạo Hiểm mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X