Trang chủ> Danh sách game > Heroes Strike

Heroes Strike Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Wolffun

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_93_1 (5).png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_93_2 (5).png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_93_3 (5).png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_93_4 (5).png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210405/pic_93_5 (5).png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

 

Heroes’ Strike là game mobile thuộc thể loại brawl shoting có lối chơi tương tự như các mini game MOBA khác nhưng được lược giản đi nhiều và tập trung chủ yếu vào các tình huống PvP thời gian thực. Trò chơi được phát triển bởi WolfFun – một studio đến từ Việt Nam và đã được biết đến trước đó bởi các đầu game có tên như Tank Raid Online, Puzzle Coin. Có thể thấy những trò chơi mà WolfFun hướng đến đều là các đầu game casual thích hợp để người chơi giải trí trong thời gian ngắn.

Một trận đấu cơ bản của Heroes’ Strike gồm có 8 người chơi chia làm hai đội với mục đích cuối cùng là trở thành đội chiến thắng. Nhiệm vụ của game thủ là phải vận dụng mọi kỹ năng đặc trưng của tướng mình đã chọn và đạt được nhiều sao nhất có thể. Người chơi cũng có thể được điểm mỗi khi hạ gục một kẻ địch bên phía đối phương. Hệ thống tính điểm theo sao của Heroes’ Strike cũng cộng thêm yếu tố chiến thuật cho trò chơi khá nhiều khi đội mạnh mẽ giành nhiều điểm mạng nhất chưa chắc đã là người thắng cuộc.

Ở phiên bản đầu tiên đã được phát hành trên chợ ứng dụng thì Heroes’ Strike bao gồm 20 nhân vật với 17 kỹ năng và 100 loại trang bị nhân vật. Đội ngũ phát triển trò chơi cũng khẳng định tính chiến thuật trong Heroes’ Strike là không giới hạn và người chơi có thể vận dụng mọi cách thức chơi mà mình tự khám phá ra.

 

Tải game Heroes Strike mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Heroes Strike trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wolffun.

+ Tải game Heroes Strike trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wolffun.

+ Download bản APK game Heroes Strike cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wolffun.

+ Trang chủ game Heroes Strike: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wolffun.

Nhận giftcode game Heroes Strike siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wolffun gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Heroes Strike mobile trên Google Play, Tải game Heroes Strike mobile trên Apple Store, Download bản APK game Heroes Strike mobile cho PC, Giftcode game Heroes Strike mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X