Trang chủ> Danh sách game > Blade & Soul 2 Mobile

Blade & Soul 2 Mobile Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Khác

2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210826/pic_167_Dat-truoc-bns-2-700.jpg
120:Array
119:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Điểm đặc biệt của phiên bản này là không có nghề nghiệp cố định. Bạn sẽ chuyển sang một class khác khi thay đổi vũ khí sử dụng. Đây là điều vô cùng độc đáo mà những game nhập vai từ trước đến nay không có được. Điều này cho phép game thủ biến hoá khôn lường trong game. Người chơi trước khi chiến đấu, hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu để trang bị các loại vũ khí khác nhau, đóng một vai trò đa dạng trong quá trình trải nghiệm game.

Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game đầu tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Trong Blade & Soul 2, game thủ sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa đẹp mắt hơn trước rất nhiều khi game thủ được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến nhất hiện nay. Các cảnh hành động sẽ chân thật hơn, đẹp mắt hơn và đặc biệt là các nhân vật nữ trong game sẽ nóng bỏng hơn nữa để game thủ thỏa mãn. Ngoài các class nhân vật cũ, nhà phát triển NCSOFT cũng công bố bổ sung thêm 3 class nhân vật mới là Gon, Jin và Lyn đi kèm với một số bản xem trước trang phục.

 

Tải game Blade & Soul 2 Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Blade & Soul 2 Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Tải game Blade & Soul 2 Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Download bản APK game Blade & Soul 2 Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Trang chủ game Blade & Soul 2 Mobile: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

Nhận giftcode game Blade & Soul 2 Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Khác gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Blade & Soul 2 Mobile mobile trên Google Play, Tải game Blade & Soul 2 Mobile mobile trên Apple Store, Download bản APK game Blade & Soul 2 Mobile mobile cho PC, Giftcode game Blade & Soul 2 Mobile mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X