Trang chủ> Danh sách game > Yêu Linh Giới Mobile

Yêu Linh Giới Mobile Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: VGP

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210705/pic_152_yeulinhgioi1-min.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210705/pic_152_yeulinhgioi2-min.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210705/pic_152_yeulinhgioi3-min.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Yêu Linh Giới Mobile ✅ Yeu Linh Gioi không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chất mỹ thuật rất giống Âm Dương Sư mà còn mang tới lối chơi nhập vai đầy cuốn hút. Thế giới trong game sẽ xoay quanh cuộc chiến của con người và các loài Yêu Linh trong truyền thuyết, và nhờ đó tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám ph.

Bước vào thế giới của Yêu Linh Giới Mobile các game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật bao gồm Kiếm Linh, Linh Sư, Quyền Đạo. Các nhân vật đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình và kỹ năng riêng biệt, thậm chí còn có thể tự do chuyển chức để đi theo con đường thành Thần – Ma, với mỗi con đường sẽ cộng thêm những chỉ số hoàn toàn riêng để người chơi thử nghiệm những kiểu chiến đấu khác biệt.

Cũng giống như các game nhập vai khác, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến trong game Yêu Linh Giới sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản, đánh boss cũng như cạnh tranh với những người chơi khác. Thậm chí bạn còn có thể thu thập những Yêu Linh đầy mạnh mẽ để chúng trợ lực cho mình trong chiến đấu nữa.

Tất nhiên cũng không thể thiếu một tính năng quen thuộc trong những game MMO khi bạn có thể tự do trang hoàng điểm tô cho nhân vật của mình bằng những bộ cánh đầy sặc sỡ có chủ đề từ cổ điển đến hiện đại hay những con thú cưỡi đầy độc lạ.

Cách thể hiện trong game Yêu Linh Giới khiến game thủ chơi game hoàn toàn đắm chìm vào thế giới hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, âm thanh sống động sắc nét. Và qua đó góp phần khơi gợi lại những ký ức cực kỳ ma mị của sản phẩm Âm Dương Sư trước đây.

Tải game Yêu Linh Giới Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Yêu Linh Giới Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Tải game Yêu Linh Giới Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Download bản APK game Yêu Linh Giới Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Trang chủ game Yêu Linh Giới Mobile: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Nhận giftcode game Yêu Linh Giới Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VGP gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Yêu Linh Giới Mobile mobile trên Google Play, Tải game Yêu Linh Giới Mobile mobile trên Apple Store, Download bản APK game Yêu Linh Giới Mobile mobile cho PC, Giftcode game Yêu Linh Giới Mobile mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X