Trang chủ> Danh sách game > Vương Thần Mobie

Vương Thần Mobie Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: SohaGame

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210515/pic_142_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210515/pic_142_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210515/pic_142_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210515/pic_142_4.png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Vương Thần Mobile ✅ (Vuong Than Mobile) là tựa game thần thoại phong cách châu Âu sắp được SohaGame ra mắt game thủ Việt. Game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai hoàn hảo nhất cho người chơi.

 

Theo đó cốt truyện của Vương Thần Mobile sẽ tuân theo cuộc chiến giữa hai thế lực bóng tối và ánh sáng, bạn sẽ được các thiên thần trợ lực để chiến đấu chống bè lũ ác quỷ và giữ sự yên bình cho thế giới trong game.

 

Về cơ bản, lối chơi làm nhiệm vụ theo NPC và lên cấp, xây dựng sức mạnh nhân vật vẫn là điểm chính trong Vương Thần Mobile. Bạn sẽ có 3 lớp nhân vật cố định khá quen thuộc là chiến binh, pháp sư và sát thủ để thoải mái làm quen.

 

Vương Thần Mobile vẫn xây dựng hệ thống hoạt động, tương tác với môi trường game và môi trường xã hội theo hướng PvE, PvP quen thuộc. Bạn sẽ được tham gia chiến đấu cùng anh em bang hội, bằng hữu với việc săn boss, công phá chiến trường, tìm kiếm nguyên liệu quý hiếm…Song song với hệ thống phát triển nhân vật phong phú bao gồm cánh, thiên thần…. để đảm bảo bạn luôn giữ lực chiến của mình ở mức cao nhất.

 

Một điểm không thể không nhắc tới trò chơi mobile này chính là đồ hoạ 3D với hình ảnh và màu sắc cực kỳ bắt mắt góp phần vẽ nên một thế giới lung linh nhưng cũng không phần “chân thực”.Với những game thủ thích chưng diện cho nhân vật, Vương Thần Mobile SohaGame có hệ thống thời trang đồ sộ để bạn chọn không biết chán, bên cạnh đó là hệ thống trang bị ảo hóa đa dạng, đảm bảo mang đến vẻ ngoài độc nhất giúp nhân vật tỏa sáng rực rỡ ingame.

Tải game Vương Thần Mobie mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vương Thần Mobie trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Vương Thần Mobie trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Vương Thần Mobie cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Trang chủ game Vương Thần Mobie: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Vương Thần Mobie siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Vương Thần Mobie mobile trên Google Play, Tải game Vương Thần Mobie mobile trên Apple Store, Download bản APK game Vương Thần Mobie mobile cho PC, Giftcode game Vương Thần Mobie mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X