Trang chủ> Danh sách game > Long Vũ 3D

Long Vũ 3D Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: Funtap

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed1.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed2.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed4.jpg
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed5.jpg
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210413/pic_102_processed6.jpg
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Long Vũ 3D ✅ Long Vu 3D cho phép người chơi thỏa sức tung hoành Thần Long Đại Lục, gia nhập vào cuộc chiến tranh bá Tam Giới, khiêu chiến những thế lực cổ đại chỉ có trong truyền thuyết và khám phá những bí mật đã phủi bụi ngàn năm.

Game tạo ấn tượng tốt và thu hút ngay từ ban đầu nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến sắc nét đến từng chi tiết. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những bản đồ rộng lớn ẩn chứa nhiều bí ẩn được tái hiện chân thực nhất với tỉ lệ 1:1.

Trước khi bắt đầu vào cuộc chiến xưng vương, người chơi Long Vũ 3D Funtap sẽ được lựa chọn gia nhập một trong 3 tộc là Long Tộc, Nhân Tộc và Linh Tộc. Nếu Long Tộc là những nhân vật dũng mãnh vô song thì Nhân Tộc là những thiếu hiệp nhanh nhẹn, khéo lé. Trong khi đó, Linh Tộc lại là những cô gái nhỏ nhắn dễ thương ẩn đầy sát khí sau vẻ ngoài vô hại.

Long Vũ 3D Mobile mang đến những cảm nhận trọn vẹn về một thế giới xuyên không tiên ma đầy màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc ân oán, tình thù và có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc như tọa kỵ, săn boss, công thành chiến….

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LONG VŨ 3D FUNTAP:

+【Đỉnh Cao】Bang Chiến Liên Server – Quần Hùng Tọa Thánh Vực
+【Độc Đáo】Chiến Trường Tiên Ma – PK Không Giới Hạn
+【Sáng Tạo】Tự Do Phát Triển – Cộng điểm thuộc tính, tăng cấp kỹ năng
+【Kinh Điển】Săn Boss Cả Ngày – Cày Đồ Thoải Mái
+【Đặc Sắc】Giao Dịch Tự Do – Muốn Nghèo Cũng Khó

 

Tải game Long Vũ 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Long Vũ 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Long Vũ 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Long Vũ 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Trang chủ game Long Vũ 3D: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Long Vũ 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Long Vũ 3D mobile trên Google Play, Tải game Long Vũ 3D mobile trên Apple Store, Download bản APK game Long Vũ 3D mobile cho PC, Giftcode game Long Vũ 3D mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X