Trang chủ> Danh sách game > Slash of Swor‪d

Slash of Swor‪d Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

NPH: NoTriple-A Games

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_100_pasted image 0 (1).png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_100_pasted image 0 (2).png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_100_pasted image 0 (3).png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_100_pasted image 0.png
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Slash of Sword là một tựa game nhập vai hành động 3D với cốt truyện mở được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết. Trong tựa game, người chơi sẽ hóa thân thành một du khách bị kết tội oan uổng, buộc phải chiến đấu trong những trận chiến sinh tử để tìm cho mình một con đường sống sót. Khởi đầu từ con số 0, game thủ phải khéo léo đối phó với từng đối thủ để tích lũy kinh nghiệm, tài nguyên nhằm nâng cấp sức mạnh của bản thân lên một tầm cao mới.

Tải game Slash of Swor‪d mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Slash of Swor‪d trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NoTriple-A Games.

+ Tải game Slash of Swor‪d trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NoTriple-A Games.

+ Download bản APK game Slash of Swor‪d cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NoTriple-A Games.

+ Trang chủ game Slash of Swor‪d: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NoTriple-A Games.

Nhận giftcode game Slash of Swor‪d siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH NoTriple-A Games gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Slash of Swor‪d mobile trên Google Play, Tải game Slash of Swor‪d mobile trên Apple Store, Download bản APK game Slash of Swor‪d mobile cho PC, Giftcode game Slash of Swor‪d mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X