Trang chủ> Danh sách game > Tam Quốc Đại Chiến Mobie

Tam Quốc Đại Chiến Mobie Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: Gmoviet

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210618/pic_148_Tamquocdaichien1-min.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210618/pic_148_tamquocdaichien2-min.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210618/pic_148_tamquocdaichien3-min.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210618/pic_148_tamquocdaichien4-min.png
101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Tam Quốc Đại Chiến Mobile ✅ Tam Quoc Dai Chien được đánh giá là tựa game thẻ tướng thế hệ mới hàng đầu thị trường Đại Lục – Trung Quốc hiện nay. Bên cạnh hình ảnh đồ họa thế hệ mới được trau chuốt và âm thanh nhạc nền bắt tai phải kể đến điểm nổi bật dễ thấy nhất của game Tam Quốc Đại Chiến là hệ thống nhân vật. Sở hữu lên đến 60+ danh tướng kinh điển kèm theo hàng trăm ngàn bộ chiêu thức võ học, tuyệt kỹ tâm pháp: Tào tháo, Lưu Bị, Tư Mã Ý, Quan Vũ, Điêu Thuyền,…. giúp người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình.

Về chất tướng, Tam Quốc Đại Chiến Mobile cân bằng khá tốt giữa các lớp tướng khi có vòng tròn khắc chế chặt chẽ, phẩm chất tướng được tái cấu trúc – chia lại đầy mới mẻ, phẩm Lam cũng có thể gánh team khỏe, có chỗ đứng của riêng mình. Điển Vi, Hứa Chử, Triệu Vân… tất cả đều có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhau, thậm chí là cả với những mãnh tướng trong tâm thức người chơi như Lữ Bố, Quan Vũ… Đó chính là một lý do game được mệnh danh là cho dân cày.

Về tính đa dạng, Tam Quốc Đại Chiến Gmoviet mở ra hàng chục hướng build đội hình ngay từ cách chọn main. Chiến -Thủ – Cung – Trợ – Mưu cũng hàng loạt tính năng, hoạt động đặc sắc: Quốc Chiến, Phụ Bản, Diễn Võ, Tửu Quán, Kết Duyên,..

Riêng về chính sách hỗ trợ người chơi, NPH Gmoviet xứng đáng đạt điểm tối đa khi mà chưa ra mắt đã khiến cộng đồng “á ố” khi tặng ngay VIP 7. Thêm vào đó là quà tân thủ đăng nhập đủ 7 ngày cùng hàng ngàn sự kiện tặng Code, trang bị xịn,… liên tục được cập nhật trên Fanpage.

Tải game Tam Quốc Đại Chiến Mobie mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc Đại Chiến Mobie trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gmoviet.

+ Tải game Tam Quốc Đại Chiến Mobie trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gmoviet.

+ Download bản APK game Tam Quốc Đại Chiến Mobie cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gmoviet.

+ Trang chủ game Tam Quốc Đại Chiến Mobie: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gmoviet.

Nhận giftcode game Tam Quốc Đại Chiến Mobie siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gmoviet gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Tam Quốc Đại Chiến Mobie mobile trên Google Play, Tải game Tam Quốc Đại Chiến Mobie mobile trên Apple Store, Download bản APK game Tam Quốc Đại Chiến Mobie mobile cho PC, Giftcode game Tam Quốc Đại Chiến Mobie mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X