Trang chủ> Danh sách game > Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: VNG

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_99_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_99_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_99_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_99_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210409/pic_99_5.png
101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Thần Ma Đại Lục Mobile ✅ Than Ma Dai Luc Mobile sẽ được dựa theo thương hiệu game MMO PC Thần Ma Đại Lục đình đám trước đây nhưng được trợ lực bằng các engine đồ họa thế hệ mới tân tiến nhất. Game được xây dựng theo thể loại MMORPG quen thuộc, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu hấp dẫn, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết hơn.

Ở phiên bản hiện tại có 5 chủng tộc và hơn 11 lớp nghề nghiệp riêng biệt như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh….Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và hệ thống vũ khí kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo đủ trải nghiệm cho bất kỳ game thủ nào. Bạn còn có thể tự tay lựa ra bộ kỹ năng đúng ý đồ của mình nhất để tham gia các hoạt động PVP hay PVE rực lửa.

Thần Ma Đại Lục Mobile cũng thú vị hơn hẳn các game MMO cùng thể loại khi sở hữu hệ thống bản đồ phụ bản với 300 cấp độ và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Người chơi có thể thực hiện và “phá đảo” các hầm ngục chiến đấu với boss để nhận được nhiều quà thưởng phong phú. Bên cạnh đó, hệ thống PvP, đấu giá, bang hội, thú cưng hay các hoạt động khiêu chiến boss, cao thủ và còn nhiều tính năng mới sẽ được người chơi dần dần khám phá.

Điểm nhấn của Thần Ma Đại Lục Mobile chính là việc game được trợ lực bởi công nghệ đồ họa mới nhất để tạo nên những khung cảnh hoành tráng như bạn đang xem một bộ phim vậy. Hiệu ứng ánh sáng sống động cùng mô hình các nhân vật được thiết kế chi tiết góc cạnh, càng làm nổi bật hơn nữa một thế giới sử thi hùng vĩ được khắc họa trong game.

Tải game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Trang chủ game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG mobile trên Google Play, Tải game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG mobile trên Apple Store, Download bản APK game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG mobile cho PC, Giftcode game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X