Trang chủ> Tin tức > Trải nghiệm : Tam Quốc Đại Chiến Mobie

Trải nghiệm : Tam Quốc Đại Chiến Mobie

15:35:31 18-06-2021

Tam Quốc Đại Chiến Mobie

0 lượt chơi

Tam Quốc Đại Chiến Mobile ✅ Tam Quoc Dai Chien được đánh giá là tựa game thẻ tướng thế hệ mới hàng đầu thị trường Đại Lục – Trung Quốc hiện nay

Chơi ngay

Tam Quốc Đại Chiến  là tựa game nhập vai thẻ tướng với lối chơi đa dạng vừa chính thức ra mắt bởi nhà phát hành GMOViệt.

                                             

Tam Quốc Đại Chiến Mobile tựa game được đánh giá là game thẻ tướng thế hệ mới hàng đầu thị trường Trung Hoa Đại Lục đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam thông qua nhà phát hành GMOViệt. Game được giới phê bình và cộng đồng đánh giá khá cao, tuy nhiên thực sự thì trải nghiệm của Tam Quốc Đại Chiến hấp dẫn ra sao? Hãy  phân tích nhé.

Ấn tượng đầu tiên mà Tam Quốc Đại Chiến để lại chính là đồ họa và tạo hình tướng của game được đầu tư khá bài bản và chi tiết. Lần lượt những chiến tướng lừng danh chiến công hiển hách trong lịch sử Tam Quốc như Quân Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố… Đều được tái hiện với hoạt ảnh cực chất sau những lần cầu nguyện chiêu nạp hiền tài (gacha) của game.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sắp xếp và tối ưu đội hình, tuy nhiên điểm độc đáo của game là game thủ có thể mở đến 25 ô đội hình với 5 vị tướng xung trận. Qua đó bạn có thể dễ dàng tùy biến muôn hình vạn trạng đội hình để giấu quân chủ lực cũng như những mưu sỹ sở hữu sát thương và kỹ năng buff cao tốt hơn. Bên cạnh đó hệ thống vật phẩm và nâng cấp thẻ tướng cũng được thiết kế khá tỉ mỉ khiến game thủ có cảm giác như đang trong một tựa game nhập vai Tam Quốc.

Tuy nhiên Tam Quốc Đại Chiến vẫn để lại nhiều dấu ấn đáng khen ngợi trong ngày đầu ra mắt như lượng người chơi khá ấn tượng và các bang hội liên tục tuyển người. Rõ ràng đây cũng là một tín hiệu khá tốt đối với nhà phát hành nhưng nếu không sớm có những động thái xây dựng tích cực như sữa lỗi dịch thuật (quay tướng ra Trương Nhượng vào game là Trương Lương) và có thêm event cũng như hoạt động thì sớm muộn gì Tam Quốc Đại Chiến cũng chỉ được đánh giá là tựa game giết thời gian tốt mà thôi.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Tam Quốc Đại Chiến trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tamquocdaichien.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamethetuongtamquoc2021
Tải về trên Android

Tam Quốc Đại Chiến Mobie

0 lượt chơi

Chơi ngay
X