Trang chủ> Danh sách game > Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: MộcGame

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_172129329_138403544955769_2936850913122843756_n.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_ngoi-sao-lap-lanh-gioi-thieu-game-1.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_ngoi-sao-lap-lanh-gioi-thieu-game-2.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_ngoi-sao-lap-lanh-gioi-thieu-game-3.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_ngoi-sao-lap-lanh-gioi-thieu-game-4.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210426/pic_118_ngoi-sao-lap-lanh-gioi-thieu-game-5.png
101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Ngôi Sao Lấp Lánh ✅ (Ngoi Sao Lap Lanh) là một câu chuyện trọng sinh, nhân vật chính 5 năm trước là một ngôi sao lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lại phát hiện đã là 5 năm sau, hơn nữa bản thân cũng đã trùng sinh.

Mở mắt ra nhìn thấy bác sĩ Quan Tồn, là anh hàng xóm thanh mai trúc mã năm nào. Nhờ anh ấy bạn biết được vài chuyện trong quá khứ và tìm được bản thân của mình cùng những bí ẩn sau đó.

Từ địa vị là một người nổi tiếng hạng A đến bây giờ trở thành một người mới bắt đầu, ngành công nghiệp giải trí đã trở nên khác biệt và nguy hiểm hơn rất nhiều so với cách bạn từng biết. May mắn thay, bạn không hề đơn độc.

Trong Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ xuất hiện những người bạn hữu ích, những đối tác trong ngành và đặc biệt là 4 nhân vật nam chính sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Cốt truyện lãng mạn và bí ẩn đan xen khiến người chơi bị cuốn vào từng tình tiết. Bạn sẽ phải tương tác liên tục, gửi tin nhắn văn bản với các chàng trai, xử lý các tình huống diễn ra.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thu thập hàng trăm bộ trang phục đẹp đủ mọi phong cách: kỳ lạ, truyền thống, trang trọng,… Bạn sẽ được tùy chỉnh diện mạo của mình mỗi ngày để luôn luôn xinh đẹp và nổi bật.

Ngoài ra, Ngôi Sao Lấp Lánh còn có rất nhiều tính năng, hoạt động phong phú, dễ chơi và có tác dụng gắn kết cộng đồng rất lớn. Các tính năng Xếp hạng danh vọng, PK trên thảm đỏ, Tuần lễ thời trang, Chuyện phiếm & Scandals … luôn đảm bảo sự thú vị của trò chơi, khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật toàn là trai xinh gái đẹp, những câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhân vật được lồng tiếng Việt chỉn chu, Ngôi Sao Lấp Lánh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa, giúp bạn được cảm nhận cảm giác được trở thành nhân vật chính của một câu chuyện ngôn tình.

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MộcGame.

+ Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MộcGame.

+ Download bản APK game Ngôi Sao Lấp Lánh cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MộcGame.

+ Trang chủ game Ngôi Sao Lấp Lánh: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MộcGame.

Nhận giftcode game Ngôi Sao Lấp Lánh siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MộcGame gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile trên Google Play, Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile trên Apple Store, Download bản APK game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile cho PC, Giftcode game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X