Trang chủ> Danh sách game > Ngạo Thế Tam Quốc Mobie

Ngạo Thế Tam Quốc Mobie Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: MiGame

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_5.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_6.png
6:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210422/pic_113_7.png
101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Điểm mạnh của Ngạo Thế Tam Quốc Mobile ✅ Ngao The Tam Quoc chính là đồ họa chibi dễ nhìn đi kèm cùng lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc, không quá mất thời gian để làm quen. Game cho phép người chơi thu thập về cho mình những nhân vật nổi tiếng trong thời đại Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tào Tháo…. để đưa họ chiến đấu trong những chiến trường quen thuộc của thời kỳ này như loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác….

Với hơn 300 danh tướng chia cho 6 slot, người chơi Ngạo Thế Tam Quốc Mobile sẽ phải tính toán hết sức kỹ lưỡng làm sao cho đội hình của mình có thể gây được hiệu quả tốt nhất trên hành trình vượt phụ bản, vượt ải, đánh boss, đem đến cảm giác hoành tráng chân thực như đang hóa thân thành một tướng lĩnh thời Tam Quốc vậy.

Bên cạnh đó, Ngạo Thế Tam Quốc Mobile còn mang đến lối chơi đấu tướng quen thuộc, tất nhiên game cũng không thiếu những tính năng đặc sắc như Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

Cuối cùng không thể nhắc đến phần tạo hình trẻ trung thông qua việc áp dụng công nghệ đồ họa 2D để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vô cùng đẹp mắt, thiết kế nhân vật chibi nhỏ gọn, dễ thương cũng là một điểm mới lạ khiến người chơi chú ý đến.

Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

+ Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

+ Download bản APK game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

+ Trang chủ game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

Nhận giftcode game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MiGame gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie mobile trên Google Play, Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie mobile trên Apple Store, Download bản APK game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie mobile cho PC, Giftcode game Ngạo Thế Tam Quốc Mobie mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X