Trang chủ> Danh sách game > Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: Tendo

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_4.png
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_5.png
5:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_6.png
6:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210429/pic_121_7.png
101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Long Tướng 3Q ✅ Long Tuong 3Q – tựa game chiến thuật đặc sắc sắp ra mắt trong năm 2021 cũng lựa chọn chủ đề này. Một lần nữa, người chơi sẽ được sống lại những khoảnh khắc hào hùng thời Tam Quốc, tự mình cảm nhận bầu không khí cạnh tranh khốc liệt, kịch tính của những cuộc khởi nghĩa lớn trong lịch sử như Khởi Nghĩa Khăn Vàng, trận Đồng Quan,…

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 quốc gia ngay từ ban đầu để có thể tiến vào chiến trường cạnh tranh sôi động bậc nhất. Long Tướng 3Q Mobile sở hữu đồ họa đẹp mắt với tạo hình anh hùng mang phong cách chibi vừa ngầu, hiện đại vừa đáng yêu, người chơi sẽ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi được chiêm ngưỡng những kĩ năng phong phú, hiệu ứng hoành tráng, sức công phá mạnh mẽ.

Thêm vào đó là các yếu tố chiến thuật đặc sắc, người chơi được tự do xây dựng đội hình tướng theo ý muốn, kết hợp tướng với các thế mạnh riêng và không ngừng bồi dưỡng để sở hữu đội hình trong mơ. Bên cạnh đó còn có thể Thức Tỉnh Thần Tướng để gia tăng sức mạnh, triệu hồi Thần Thú để hỗ trợ “phang nát team địch”.

Chưa kể đến, Long Tướng 3Q còn có rất nhiều hoạt động PVE, PVP đảm bảo làm hài lòng bất cứ fan game chiến thuật nào. Người chơi sẽ không hề có cảm giác nhàm chán khi không thiếu hoạt động đặc sắc để tham gia. Ngoài săn Boss vượt ải, tranh Boss Hoàng Kim, Leo Rank hàng ngày, còn trông chờ vào các trận Quốc Chiến, Liên Đấu,.. diễn ra hàng tuần.

ĐẶC SẮC CỦA GAME LONG TƯỚNG 3Q:

+ Chiến thuật đặc sắc – Tư duy Tuyệt Đỉnh
+ Liên Đấu Thần Sầu – Quốc Chiến Siêu Ngầu
+ Thức Tỉnh Thần Tướng, Tranh Hùng 4 Phương
+ Thống Trị Đấu Trường, Xưng Danh Bang Hội
+ Kỹ Năng Phong Phú, Hiệu Ứng Đẹp Mắt
+ Triệu Hồi Thần Thú, Phang Nát Team Địch
+ Tổ Đội Hay, Leo Rank Như Bay

Tải game Long Tướng 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Long Tướng 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

+ Tải game Long Tướng 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

+ Download bản APK game Long Tướng 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

+ Trang chủ game Long Tướng 3Q: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

Nhận giftcode game Long Tướng 3Q siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Tendo gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Long Tướng 3Q mobile trên Google Play, Tải game Long Tướng 3Q mobile trên Apple Store, Download bản APK game Long Tướng 3Q mobile cho PC, Giftcode game Long Tướng 3Q mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X