Trang chủ> Tin tức > Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn

Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn

09:46:08 07-05-2021 Nguồn: Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh

168 lượt chơi

Ngôi Sao Lấp Lánh ✅ (Ngoi Sao Lap Lanh) là một câu chuyện trọng sinh, nhân vật chính 5 năm trước là một ngôi sao lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lạ

Chơi ngay

Do có một lối chơi riêng, độc đáo cùng với đó là cốt truyện ngôn tình cực chuẩn gu chiều lòng chị em nên Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile đã đạt được những thành tựu đáng kể ngay trước thềm ra mắt.

Cụ thể chỉ trong vòng một tuần kể từ ngày mở tính năng Hẹn Ước và Đăng Ký trước, hội chị em không chỉ đã phá đảo được các mốc thưởng đã được đưa ra mà còn đạt vượt mốc đến hơn 300000 lượt hẹn ước, đủ để chứng minh được sức hấp dẫn mà trò chơi đang mang lại cho mọi người là như thế nào!

Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 1.
 

Với từng mốc hẹn trước đều có những phần thưởng vô cùng độc đáo mà NPH gửi đến cho các Star trước ngày mừng ra mắt game với các sản phẩm siêu giới hạn mà chị em ai cũng ao ước như thời trang giới hạn Áo Dài - một trong những món quà mang đậm bản chất Việt Nam đó nha.

Ngoài việc tham gia các sự kiện Hẹn Ước quay thưởng, cộng đồng các Star game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile cũng rộn ràng không kém vì càng gần đến ngày ra mắt game là ngày càng có nhiều các tập đoàn được gầy dựng với quy mô "cực khủng". Các Star không chỉ chú trọng về đăng tuyển các thành viên mà còn cực kỳ có tâm trong việc thiết kế cả logo và tiêu chí cho tập đoàn của mình.

Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 2.
 
Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 3.
 
Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 4.
 

Điều này thật rất đúng với "chất" của game đó chính là muốn xây dựng một cộng đồng như một showbiz thu nhỏ với việc quảng bá được hình ảnh của tập đoàn của mình thì cần phải có chiến lược thu hút đúng cách và đặc biệt mới có thể có được những thành viên mạnh mẽ về với tập đoàn của mình.

Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 5.
 

Với việc tham gia các tập đoàn thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển và quản lý showbiz sắp đến đó nha nên hãy tìm cho mình một tập đoàn đoàn kết và vững mạnh để cùng nhau phát triển nhé!

Cùng với các hoạt động đặc sắc về cộng đồng, Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile còn vừa hé lộ thêm một tính năng mà có lẽ các chị em ai cũng mê như điếu đổ đó chính là tính năng Nuôi Mèo!

Cộng đồng Ngôi Sao Lấp Lánh phát sốt khi game mở tải trước, chị em nô nức rủ nhau thành lập tập đoàn sốt sắng hơn bao giờ hết - Ảnh 6.
 

Ở đây các chị em còn có thể thư giãn bằng cách trồng cây, nuôi mèo cực chất. Được xây dựng như một thế giới của Mèo thu nhỏ ở đây các chị em có thể trồng cây, nấu ăn, cho mèo ăn và thu thập cho mình các chú mèo vô cùng dễ thương trong quá trình tham gia các sự kiện.

 

Tái hiện chân thực được cuộc sống của một ngôi sao trong showbiz tuy nhiên vẫn có những phút giây thư giãn bên cạnh các chú mèo của mình thì đó là một trong những điều đặc biệt mà Ngôi Sao Lấp Lánh muốn hướng đến. Còn chần chờ gì nữa hãy tải game và chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống của một idol là như thế nào nhé!

Fanpage:https://www.facebook.com/vnnsll

Đăng ký trước cho Android – IOS

Ngôi Sao Lấp Lánh

168 lượt chơi

Chơi ngay
X