Trang chủ> Danh sách game > Siêu Chiến Binh

Siêu Chiến Binh Yêu thích

Thể loại: Casual

NPH: Khác

Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Siêu Chiến Binh ✔️ (Sieu Chien Binh) thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng được chuyển thể từ series manga đình đám Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira.

 

Cho những ai chưa biết thì tựa game mobile Siêu Chiến Binh sắp được ra mắt bởi NPH REGZ GAMES đang được cộng đồng đón chờ trong thời gian gần đây. Bởi lẽ với đồ họa tuyệt hảo đi kèm với lối chơi chuyên sâu thì Siêu Chiến Binh hứa hẹn sẽ trở thành game chuẩn vị Dragon Ball nhất được phát hành từ trước đến nay.

 

Theo đó thế giới của Siêu Chiến Binh sẽ dựa theo chuẩn xác những gì xảy ra trong series manga đình đám Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Và còn mở rộng hơn nữa để người chơi thoải mái sưu tầm tất cả siêu chiến binh đến từ khắp các vũ trụ khác nhau về làm dày bộ sưu tập của mình.

 

Nhiệm vụ chính của các game thủ là thu thập, nâng cấp các loại thẻ nhân vật để vượt qua các phó bản như được bước ra từ các chương truyện của Dragon Ball. Những fan cứng của Bảy Viên Ngọc Rồng sẽ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn mang đậm tính hồi ức này.

 

Với dàn nhân vật khủng bao gồm những cái tên quen thuộc như Goku, Gohan, Vegeta cho đến những nhân vật mới được thêm vào gần đây như Whis,… đảm bảo fan cứng của Dragon Ball luôn có thể chiêu mộ những chiến binh mình yêu thích nhất để chiến đấu cho mình.

 

Bên cạnh đó đã gọi là đa vũ trụ thì các phiên bản riêng biệt của nhân vật xuyên suốt series manga/anime cũng sẽ xuất hiện như Goku Black, Gohan Ultimate,… với chỉ số và kỹ năng đặc trưng – mở ra nhiều tùy chọn đội hình hơn nữa cho người chơi.

Tải game Siêu Chiến Binh mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Siêu Chiến Binh trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Tải game Siêu Chiến Binh trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Download bản APK game Siêu Chiến Binh cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

+ Trang chủ game Siêu Chiến Binh: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Khác.

Nhận giftcode game Siêu Chiến Binh siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Khác gửi tặng.


Từ khóa: Casual, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Siêu Chiến Binh mobile trên Google Play, Tải game Siêu Chiến Binh mobile trên Apple Store, Download bản APK game Siêu Chiến Binh mobile cho PC, Giftcode game Siêu Chiến Binh mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X