Trang chủ> Danh sách game > Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap Yêu thích

Thể loại: Casual

NPH: Funtap

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210621/pic_149_phuonghoangcamtu1-min.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210621/pic_149_phuonghoangcamtu2-min.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210621/pic_149_phuonghoangcamtu-min.png
105:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap ✅ Phuong Hoang Cam Tu Mobile lấy bối cảnh cung đấu, người chơi game sẽ trở thành tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, tham gia thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho cha, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.

Tuy nhiên, Phượng Hoàng Cung Đấu Mobile tập trung chủ yếu vào những vũ hội thời trang. Bạn sẽ tạm quên đi các cuộc cung đấu căng thẳng, thay vào đó là tự tay sửa soạn trang phục với nhiều tính năng đặc sắc như đổi màu quần áo, nâng cấp thời trang, thiết kế trang phục theo ý thích,….Qua đó tựa game dành cho tín đồ mê thời trang, yêu làm đẹp này không ngừng mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Hơn thế nữa, dù game Phượng Hoàng Cẩm  Tú Mobile Funtap ở thời cổ đại nhưng lại sở hữu hàng trăm vạn trang phục cùng nhiều style khác nhau với nhiều xu hướng từ cổ trang đến hiện đại. Kèm theo đó là hàng nghìn phụ kiện khác nhau giúp bạn thỏa sức thiết kế, lựa chọn, phối đồ. Không chỉ gói gọn trong những bộ trang phục cung đình, những bộ cánh thanh lịch, quý phái mà còn phá cách với những bộ váy phương tây, phóng khoáng cùng các bộ váy hiện đại,…biến hóa đa dạng với các thiết kế như một một ngôi sao thời trang đích thực.

Tất nhiên, để có được cuộc sống hoàng cung lụa là gấm vóc, lầu son gác tía, không thể tránh khỏi những lúc phải dùng trí thông minh sự xinh đẹp và khéo léo của bản thân cùng sự trợ giúp của các tri kỷ, đồng hành để từng bước đối phó với những mưu đồ chốn hậu cung. Nhằm mục đích giải oan cho phụ thân, người chơi phải vượt qua các thử thách cung đấu, dần dần thăng tiến. Trong quá trình đó còn có cơ hội tận hưởng những mối nhân duyên ngọt ngào và những cuộc hẹn hò tri kỷ, gặp gỡ với các đồng hành cùng nhau đưa lời nguyện ước.

Chung quy lại, game Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile Funtap không chỉ là game thời trang hoàng cung cùng cốt truyện ngôn tình cung đấu đặc sắc mà còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế…giúp bạn thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có, giúp bạn giành lấy quyền lực trong mỗi màn cung đấu.

Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Trang chủ game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.


Từ khóa: Casual, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mobile trên Google Play, Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mobile trên Apple Store, Download bản APK game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mobile cho PC, Giftcode game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X