Trang chủ> Danh sách game > Gunny Origin

Gunny Origin Yêu thích

Thể loại: Casual

NPH: VNG

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20220310/pic_180_bg-3.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20220310/pic_180_bg-1.jpg
123:Array
148:Array
147:Array
149:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện
Tiếp nối thành công của tượng đài dòng game bắn súng tọa độ Gunny, sau nhiều năm ấp ủ, VNG tiếp tục kết hợp với 7Road cho ra đời siêu phẩm mới mang tên 𝐆𝐮𝐧𝐧𝐲 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧.
“Gà em” 𝐆𝐮𝐧𝐧𝐲 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 là bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web lên nền tảng Mobile với sứ mệnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009 mà chúng tôi gọi đó là "𝐂𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐆𝐚̀"

Tải game Gunny Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Gunny Origin trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Gunny Origin trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Gunny Origin cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Trang chủ game Gunny Origin: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Gunny Origin siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.


Từ khóa: Casual, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Gunny Origin mobile trên Google Play, Tải game Gunny Origin mobile trên Apple Store, Download bản APK game Gunny Origin mobile cho PC, Giftcode game Gunny Origin mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X