Trang chủ> Danh sách game > X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN

X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN Yêu thích

Thể loại: Casual

NPH: VTC Mobie

Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

X-City: Thành Phố Bất Ổn ✔️  X-City: Thanh Pho Bat On nổi bật trong thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển hết sức tối tân vượt ngoài sức kiểm soát của loài người, các thế lực tà ác trỗi dậy đan xen khiến con người buộc phải đứng dậy, tạo ra các dị nhân để cứu lấy thế giới…

Không còn sử dụng hình ảnh của các dòng game kiếm hiệp hay tiên hiệp cũ, X-City: Thành phố bất ổn đã đem đến một hơi thở mới cho dòng game MMO hiện nay. Tựa game đã thành công xây dựng những cuộc chiến nảy lửa, những màn đấu PvP, PvE đỉnh cao giữa các dị nhân sở hữu các dị năng và ác ma…

Đặc biệt, ở X-City, tính năng Biến hình cung cấp trạng thái Cuồng Nộ thay đổi ngoại hình thành ngoại hình đặc trưng của class. Kỹ năng đánh thường và tất cả các hiệu ứng kỹ năng bổ trợ sẽ được cường hóa, tốc độ đánh nhanh hơn, sát thương tăng lên nhiều lần.

Những tính năng nổi bật của X-City: Thành Phố Bất Ổn

– Hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Thuẫn, Kiếm và Trảo trong giao chiến

-Khả năng xoay chuyển 6 thần khí khi chiến đấu tạo ra các combo đẹp mắt

-Tính năng Bang hội sôi nổi trong X-City có thêm một hoạt động hoàn toàn mới: “Vũ Hội Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa” với tâm niệm tái hiện hồi ức Audition trong cả thập kỷ.

– Hoạt động Lãnh địa chiến liên sever , 4 lãnh địa người chơi có thể tự do lựa chọn lãnh địa mình muốn để chiếm đóng.

Fanpage: https://www.facebook.com/xcity.vn

Tải game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobie.

+ Tải game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobie.

+ Download bản APK game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobie.

+ Trang chủ game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobie.

Nhận giftcode game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobie gửi tặng.


Từ khóa: Casual, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN mobile trên Google Play, Tải game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN mobile trên Apple Store, Download bản APK game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN mobile cho PC, Giftcode game X-CITY: THÀNH PHỐ BẤT ỔN mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X