Trang chủ> Danh sách game > THỨC TỈNH THẦN THÚ

THỨC TỈNH THẦN THÚ Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: GoSu

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20221123/pic_184_Thuc-Tinh-Than-Thu-3.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20221123/pic_184_Thuc-Tinh-Than-Thu-4.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20221123/pic_184_Picture7.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20221123/pic_184_Picture7-1.jpg
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Thức Tỉnh Thần Thú ✔️ Thuc Tinh Than Thu Theo chân hành trình Satoshi và những người bạn, tái hiện lại những trận chiến đỉnh cao làm ngây ngất lòng người, Thức Tỉnh Thần Thú còn mở ra cốt truyện mới: Dark Mewtwo đang xâm chiếm và hủy diệt trái đất, nguy cơ làm biến mất toàn bộ những Pokémon và loài người. Và vị trí Bá Chủ của trái đất sẽ được xác lập sớm thôi, cùng chờ đón!

Với hơn 100 Pokémon đa dạng, đầy đủ các chủng loại nhất trên thị trường với 18 hệ trải dài từ Gen I đến Gen VIII, Thức Tỉnh Thần Thú chính là tấm vé có một không hai để người chơi có cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng các Pokémon yêu thích.

Trình độ và IQ của Huấn Luyện Viên sẽ được thể hiện rõ trong việc tận dụng các yếu tố khắc hệ, thể hiện những kỹ năng riêng biệt để tạo nên một trận hình mạnh về damage, cao về thủ, và luôn luôn có một đội support linh hoạt trong đội hình.

Trận hình 8 VS 8 là trận hình “Cộng – Sinh”, bao gồm 4 Pokémon chính và 4 viện trợ trong mỗi trận đấu. Tính chiến thuật, kỹ năng kết hợp đội hình tài ba chính là yếu tố tiên quyết đưa người chơi đạt đến vị trí vinh quang nhất của cuộc chiến.

Điểm nổi bật của game:

-Thức Tỉnh Thần Thú còn mang đến các giải đấu PVP cá nhân đa dạng như Kanto League, Champion League, Johto League,… thỏa sức thể hiện bản ngã và chinh phục không giới hạn.

-Trận hình 8 VS 8 là trận hình “Cộng – Sinh”, bao gồm 4 Pokémon chính và 4 viện trợ trong mỗi trận đấu

-Đột phá hình thái và sức mạnh sẽ biến đổi tạo hình các thần thú, đảm bảo mãn nhãn từ tính năng Tiến Hóa Mega.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhthanthugosu

Tải game THỨC TỈNH THẦN THÚ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game THỨC TỈNH THẦN THÚ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Tải game THỨC TỈNH THẦN THÚ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Download bản APK game THỨC TỈNH THẦN THÚ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

+ Trang chủ game THỨC TỈNH THẦN THÚ: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GoSu.

Nhận giftcode game THỨC TỈNH THẦN THÚ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GoSu gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game THỨC TỈNH THẦN THÚ mobile trên Google Play, Tải game THỨC TỈNH THẦN THÚ mobile trên Apple Store, Download bản APK game THỨC TỈNH THẦN THÚ mobile cho PC, Giftcode game THỨC TỈNH THẦN THÚ mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X