Trang chủ> Tin tức > SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN ĐẦU TỰ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC MỘT GIẢI ĐẤU QUY MÔ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG !!!

SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN ĐẦU TỰ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC MỘT GIẢI ĐẤU QUY MÔ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG !!!

11:14:36 13-09-2022 Nguồn: Giải Đấu Valorant của Sinh Viên

Valorant

2271 lượt chơi

Chơi ngay

SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN ĐẦU TỰ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC MỘT GIẢI ĐẤU QUY MÔ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG !!!

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện vô cùng hoành tráng, một giải đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã chính thức được khởi động, với tên gọi VALORANT GREENWICH NTTU CUP 2022.

Để các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thi đấu thể thao chuyên nghiệp, đầu tư và thử thách giới hạn của bản thân. Giải đấu VALORANT GREENWICH NTTU CUP 2022 được ra đời không chỉ nhằm mục đích tạo sân chơi quy mô cho các bạn sinh viên, giải đấu còn đi đầu thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm dám thay đổi, đưa các giải đấu sinh viên lên 1 tầm cao mới.

Giải đấu do 2 Câu lạc bộ Thể thao Điện tử của 2 trường đại học lớn là Câu lạc bộ Thể thao Điện tử Đại học Nguyễn Tất Thành và Câu lạc bộ Thể thao Điện tử Đại học Greenwich đăng cai tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị có tên tuổi trong giới công nghệ như: Gigabyte, Microsoft, VNG, Gafin (Techfarm)... Chính thức mở đăng ký từ 05/9/2022 với quy mô hơn 1000 lượt tham gia của các vận động viên và các bạn sinh viên tham gia giải nghiệm trong hơn 2 tuần từ 17/9 – 01/10. Giải đấu hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, đầu tư và thử thách giới hạn của bản thân.

Tổng giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng bên cạnh các phần quà đến từ VNG và Gafin lên đến 25.000.000 VNĐ mà đặc biệt là chiếc Laptop Gaming G5 GD. Cơ hội được tham gia thi đấu dưới hàng nghìn khán giả tại sân khấu hoành tráng hứa hẹn sẽ là một "chảo lửa" cực cháy trong ngày chung kết. Nếu bạn cũng có chung niền đam mệ bộ môn thú vị này thì còn ngần ngại gì mà không thử sức,

Đăng ký ngay tại https://by.com.vn/8nea8 

 

 

Valorant

2271 lượt chơi

Chơi ngay
X