Trang chủ> Danh sách game > Valorant

Valorant Yêu thích

Thể loại: Bắn Súng

NPH: VNG

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20220913/pic_182_VALORANT-Mobile-APK-cover.jpeg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20220913/pic_182_Unity-Valorant-Case-Study-Results_0.jpeg
152:Array
149:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Valorant (cách điệu là VALORANT) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên mã là Project A vào tháng 10 năm 2019. Nó được thiết lập để phát hành cho Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2020, sau đó là phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 6 năm 2020. Tại Việt Nam, Valorant được phát hành trung gian qua VNG từ ngày 6 tháng 4 năm 2021.

Tải game Valorant mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Valorant trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Valorant trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Valorant cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Trang chủ game Valorant: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Valorant siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.


Từ khóa: Bắn Súng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Valorant mobile trên Google Play, Tải game Valorant mobile trên Apple Store, Download bản APK game Valorant mobile cho PC, Giftcode game Valorant mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X