Trang chủ> Tin tức > Project Winter – Game sinh tồn kết hợp lối chơi lươn lẹo của Among Us

Project Winter – Game sinh tồn kết hợp lối chơi lươn lẹo của Among Us

16:42:19 07-07-2021 Nguồn: Ragnarok Online

Ragnarok Online

4204 lượt chơi

“Cơn địa chấn” nhập vai Ragnarok Online chính thức ra mắt tại Việt Nam!!!!

Chơi ngay

Được phát triển bởi Other Ocean Interactive, Project Winter là lựa chọn hoàn hảo để game thủ trải nghiệm cùng bạn bè khi kết hợp hài hòa lối chơi nhập vai và phong cách lươn lẹo lừa lọc của Among Us. Game đã chính thức ra mắt vào năm 2019 và game thủ PC có thể trải nghiệm dễ dàng cũng như được giảm giá đáng kể thông qua Sumer Sale trên Steam.

Bối cảnh game diễn ra khi một nhóm bạn bị lạc vào vùng đất băng tuyết vĩnh cửu lạnh giá. Tại đây game thủ sẽ phải đi khắp nơi tìm kiếm chỗ trú ẩn cũng như lương thực thực phẩm và sưởi ấm để vượt qua mùa Đông giá rét. Tuy nhiên mọi thứ nó sẽ không hề yên ả và dễ dàng khi bên cạnh bạn sẽ tồn tại những kẻ phản bội sẵn sàng phá rối để giữ chân cũng như ám sát từng thành viên. Qua đó nhiệm vụ của game thủ sẽ là nhanh nhạy và xử lý những kẻ lươn lẹo này thông qua lập luận của chúng.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có chức năng riêng biệt và nếu tận dụng được những khả năng này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mùa Đông khắc nghiệt. Bên cạnh đó Project Winter còn sở hữu hệ thống sinh tồn khá thú vị tại safe house và game thủ có thể bình chọn để đuổi những kẻ khả nghi ra khỏi safe house và bỏ mặc cho giá rét lo liệu phần còn lại. Ngoài ra những kẻ phản bội còn có thể tìm đến những hòm tiếp tế để lấy vũ khí cũng như giả dạng những người chơi đã chết để dễ dàng tiếp cận.

Game hiện tại đang được giảm giá 55% thông qua Summer Sale trên Steam và đây là cơ hội khá tốt để game thủ trải nghiệm tựa game hấp dẫn này cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải Project Winter trên Steam 

Ragnarok Online

4204 lượt chơi

Chơi ngay
X