Trang chủ> Tin tức > Lumberhill – Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn

Lumberhill – Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn

15:43:32 07-07-2021 Nguồn: Ragnarok Online

Ragnarok Online

4204 lượt chơi

“Cơn địa chấn” nhập vai Ragnarok Online chính thức ra mắt tại Việt Nam!!!!

Chơi ngay

Được phát triển bởi 2BIGo Games, Lumberhill là tựa game coop hấp dẫn, đồng thời cũng là nơi để game thủ tìm lại được tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng cùng bạn bè. Ngay từ khi ra mắt, game đã được đánh giá khá cao với phong cách coop vui nhộn và game thủ có thể trải nghiệm thông qua Steam.

Về cơ bản Lumberhill có lối chơi tương tự như Overcooked. Trong game, bạn và đồng đội sẽ nhập vai những chú tiều phu với nhiệm vụ đốn củi và chăn gia súc. Game thủ có thể chơi cùng tối đa 3 người bạn khác, luật chơi khá đơn giản khi mỗi màn chơi, game thủ sẽ được giao các task khác nhau (đốn củi mang về xưởng, lùa gia súc vào chuồng) và phải hoàn thành các task này trước khi chúng hết hạn. Mỗi màn sẽ có khung giới hạn thời gian riêng, do đó game thủ phải phối hợp thật nhịp nhàng cùng đồng đội để hoàn thành thật nhiều task và giành lấy 3 sao mỗi màn.

Nhìn chung Lumberhill mang khá nhiều nét tương đồng với dòng game Overcooked mà 2game từng giới thiệu trước đây, tuy nhiên ở Lumberhill ngoài cảm giác phối hợp pha lẫn bi hài thì tính chiến thuật của game được thể hiện rõ hơn và game thủ cùng đồng đội phải tinh ý nếu muốn đi sâu trong tựa game khó nhằn này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game trên Steam. Hiện tại game được giảm giá còn 148.000 Đồng (so với giá gốc 165.000 Đồng)

Tải Lumberhill trên Steam 

 

Ragnarok Online

4204 lượt chơi

Chơi ngay
X