Trang chủ> Tin tức > HOA - game giải đố Việt Nam - niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.chuẩn bị được phát hành trên S

HOA - game giải đố Việt Nam - niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.chuẩn bị được phát hành trên S

13:48:09 17-05-2021 Nguồn: Tân OMG3Q VNG

TÂN OMG 3Q

95 lượt chơi

Tân OMG3Q VNG ✅ Tan OMG3Q Mobile có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.

Chơi ngay

Với cái tên cực kỳ thuần Việt, "Hoa" là sản phẩm của Skrollcat, một studio game người Việt do anh Cao Sơn Tùng thành lập và được phát hành bởi PM Studios. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng "Hoa" cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, "Hoa" thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Về tổng thể, Hoa là một game đi cảnh kết hợp giải đố trên nền cảnh tuyệt đẹp và nền đồ họa được vẽ tay cùng với một OST cực kì thư giãn, nhẹ nhàng, tất cả sẽ khiến bạn chìm đắm trong thế giới với không gian thơ mộng, lung linh và cực kì bình yên. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.

HOA

Theo cốt truyện, chúng ta sẽ cùng một cô bé có tên là Hoa trên hành trình khám phá vẻ đẹp huyền ảo của thiên nhiên và trí tưởng tượng đầy sắc màu nơi lạ lẫm xa xôi này. "Hoa The Game" dự kiến sẽ được phát hành trên nền tảng PC và trên 2 nền tảng Steam và Nintedo Switch vào tháng 4/2021.

Tuy là một tựa game có góc nhìn 2D nhưng đồ họa và âm thanh của HOA nhận được nhiều nhận xét tích cực. Cấu hình của game được đánh giá là vừa phải, không đòi hỏi quá cao.

 

Cấu hình chơi game HOA

- Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên

CPU: Intel hoặc AMD tốc độ 2.8 GHz hoặc cao hơn

Dung lượng RAM: 4GB

Card đồ họa: Card đồ họa AMD hoặc Nvidia có dung lượng 2GB VRAM trở lên. Gợi ý: AMD Radeon HD 7870 hoặc NVIDIA GeForce GTX 760.

DirectX: Version 11

Dung lượng trống ổ cứng: 8GB

- Cấu hình để nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64bit trở lên

CPU: Intel hoặc AMD tốc độ 3.5 GHz hoặc cao hơn

Dung lượng RAM: 8GB

Card đồ họa: Card đồ họa AMD hoặc Nvidia có dung lượng 4GB VRAM trở lên. Gợi ý: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon R9.

DirectX: Version 11

Dung lượng trống ổ cứng: 8GB

****

Đăng ký tải trước HOA tại: https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/

Fanpage chính thức của HOA: https://www.facebook.com/hoathegame/

Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm game Việt đỉnh cao này nhé.

 

 

TÂN OMG 3Q

95 lượt chơi

Chơi ngay
X