Trang chủ> Tin tức > Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14 - Côn Lôn

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14 - Côn Lôn

16:00:08 27-04-2021 Nguồn: Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

327 lượt chơi

Tân Thiên Long Mobile VNG ✅ sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán

Chơi ngay

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về môn phái thứ 14 của Tân Thiên Long Mobile được hé lộ từ tháng 3 tại sự kiện sinh nhật Song Niên Thiên Long, cộng đồng game thủ đã tỏ ra hết sức hào hứng và quan tâm. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà Tân Thiên Long Mobile đã trải qua gần nửa năm mà không có thêm môn phái mới để tăng thêm gia vị, làm mới trải nghiệm của người chơi.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14: Côn Lôn - Ảnh 1.
 

Tin vui hơn nữa cho những game thủ trung thành của Tân Thiên Long Mobile là môn phái Côn Lôn sẽ sớm được cập bến cùng với phiên bản cập nhật "Ngạo Tuyết Côn Lôn". NPH VNG đã lên tiếng xác nhận thông tin, đồng thời ấn định ngày cập nhật chính là ngày 28/04 tới đây - "vừa kịp" trước kỳ nghỉ lễ 30/04 - 01/05 để người chơi có thể dành nhiều thời gian trải nghiệm hơn trong thời gian nghỉ ngơi này.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14: Côn Lôn - Ảnh 2.
 

Xét quá trình cập nhật nội dung của Tân Thiên Long Mobile thì Côn Lôn được bổ sung vào hệ thống môn phái ngay sau Đào Hoa (12/2020). Như vậy Việt Nam chính thức trở thành thị trường thứ 3 của Tân Thiên Long Mobile được update bám sát với bản gốc - khiến cho những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp tiếp tục được nâng lên tầm cao mới.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14: Côn Lôn - Ảnh 3.
 

Sự xuất hiện của Côn Lôn chắc chắn sẽ ít nhiều có sự ảnh hưởng tới các chiến trường, phong cách chiến đấu, PK.... Sử dụng Băng công, cùng với đó là buff giảm sát thương và các chiêu thức gây hiệu ứng mạnh như định thân hay đóng băng đối phương, phong cách chơi của Côn Lôn là vô cùng đa dạng - tùy theo lối chơi của người chơi.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14: Côn Lôn - Ảnh 4.
 

Sở hữu lối chơi linh hoạt cùng với khả năng công thủ toàn diện, Côn Lôn là lựa chọn lý tưởng ngay cả đối với những người mới tập chơi Tân Thiên Long Mobile, phù hợp để đi phó bản và cũng là một phần không thể thiếu trong các đội hình giao tranh. Chỉ cần người chơi dành thời gian tìm hiểu và tập luyện thành thục, Côn Lôn chắc chắn sẽ trở thành một nỗi kinh hoàng với bất kỳ môn phái nào.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bổ sung môn phái thứ 14: Côn Lôn - Ảnh 5.
 

Với lối chơi đa dạng có thể đảm nhận nhiều vị trí, chắc chắn Côn Lôn sẽ là môn phái "hot" nhất trong thời gian tới đây

Nếu bạn là tín đồ của môn phái "đạo sĩ", hay chỉ đơn thuần là muốn tìm một sự đổi mới khi chơi Tân Thiên Long Mobile, hãy cùng chờ tới ngày 28/04 tới đây để có thể tự tay trải nghiệm môn phái Côn Lôn cực bá đạo này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/ 

 

 

Tân Thiên Long Mobile

327 lượt chơi

Chơi ngay
X