Trang chủ> Tin tức > Thời Đại Hải Tặc - Hải Trình Huyền Thoại

Thời Đại Hải Tặc - Hải Trình Huyền Thoại

14:04:55 27-04-2021

Thời Đại Hải Tặc

0 lượt chơi

Thời Đại Hải Tặc là game mobile nhập vai chiến thuật, cốt truyện One Piece quen thuộc với game thủ, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Chơi ngay

Thời Đại Hải Tặc ✅ (Thoi Dai Hai Tac) là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Thời Đại Hải Tặc - Giftcode Thoi Dai Hai Tac, tải game GOSU chính chủ

Theo lời giới thiệu từ GOSU thì Thời Đại Hải Tặc – Hải Trình Huyền Thoại là tựa game mobile chuẩn One Piece với lối chơi đấu tướng màn hình ngang, và hoàn toàn do đội ngũ vận hành người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Qua đó trò chơi tự tin mở ra một thời đại săn Hải Tặc hoàn toàn mới với con đường đi tìm kho báu độc lạ chưa từng xuất hiện trên nền tảng mobile từ trước đến nay.

 

Thời Đại Hải Tặc - Game Bom Tấn One Piece Mới RA Mắt Trong Tháng 4 Này -  YouTube

 

Bước chân vào thế giới game gười chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính ban đầu gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Song song với đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Không chỉ như vậy, Thời Đại Hải Tặc còn mở rộng hơn nữa tính chiến thuật của game nhờ việc mang đến hệ thống tương sinh tương tắc khắc 5 nguyên tố cực kì chi tiết và nhờ đó mang đến rất nhiều khả năng lựa chọn đội hình cho người chơi. Bạn sẽ thoải mái thay đổi chúng trong quá trình chơi để có thể khắc chế đối phương.

Facebook : https://www.facebook.com/thoidaihaitacgosu

Group giao lưu Hải Tặc: https://www.facebook.com/groups/thoidaihaitac

Thời Đại Hải Tặc

0 lượt chơi

Chơi ngay
X