Trang chủ> Tin tức > Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển

19:30:37 12-07-2021 Nguồn: Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

10420 lượt chơi

Tam Sinh Kiếp (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do NPH XTV và Wetaps hợp tác phát hành.

Chơi ngay

Dù không có quá nhiều điểm đột phá nhưng game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) vẫn cuốn hút với chất chơi nhập vai kinh điển.

 

 

Tam Sinh Kiếp là tựa game mobile nhập vai tiên kiếm hiệp lấy cảm hứng cốt truyện từ bộ tiểu thuyết/phim truyền hình nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D đậm đà hương vị, đầy đủ màu sắc với nhiều khung cảnh chốn thần tinh sinh động. Mà các tính năng trong game đều mang chất tiên hiệp kinh điển được game thủ Việt yêu thích.

Bước vào thế giới game Tam Sinh Kiếp Mobile, người chơi sẽ được trở thành một người tu tiên thực sự với vô số các tính năng tu luyện như bước ra từ phim gồm Trang bị, Kỹ năng, Thần Khí, Thú Cưỡi, Sủng Vật, Cánh, Đặc Kỹ, Linh Trận,…vô cùng đa dạng.

Trong đó hệ thống Pháp Bảo, với các phân loại Thần Khí, Ma Khí, Chí Bảo, Long Tâm chính là vật không thể tách rời với người tu tiên khi chúng nắm giữ vận mệnh của người chơi nhờ vào rất nhiều khả năng chiến đấu, hỗ trợ quan trọng.

Người chơi sẽ có cơ hội khám phá và sở hữu hàng loạt các loại khác nhau vừa giúp nhân vật gia tăng sức mạnh, vừa có những hình thái bắt mắt giúp nhân vật trở nên tỏa ánh hào quang theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Thường được nhắc đến trong phim, truyện tiên hiệp còn phải kể đến yếu tố Trận Pháp và game Tam Sinh Kiếp đã giữ đúng nguyên tác khi cho phép người chơi mở khóa nhiều dạng thức phong phú. Dù là trận pháp nào như Bát Quái Trận, My Tử Trận, Tụ Linh Trận, Thất Khước,…đều gia tăng thuộc tính mạnh mẽ và có thể tăng bậc khiến lực chiến tăng một lượng ổn định.

 

Bên cạnh đó, tính năng Chiến Y chắc chắn sẽ thu hút không ít game thủ nữ yêu thích cái đẹp. Chiến Y trong Tam Sinh Kiếp Mobile được thiết kế đa phong cách, từ trang trọng đến mát mẻ, từ cổ đại cho đến hiện đại, lại còn phân chia phẩm chất Truyền Kỳ, Hiếm, Đặc biệt tha hồ cho người chơi sưu tập. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, cho phép người chơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ riêng mà còn giúp gia tăng thuộc tinh có thể nâng sao, sức mạnh không ngừng được cải thiện và phát triển vô hạn.

 

Không dừng lại ở những tính năng vừa kể trên, thế giới Hồng Hoang tam giới còn rất nhiều kỳ trân dị bảo cùng các nguồn sức mạnh ẩn mình cần người chơi dào sâu tìm kiếm và cảm nhận. Phải công nhận, game mobile Tam Sinh Kiếp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo hệ thống gameplay được xoay quanh thế giới tiên hiệp mà bộ phim đã vẽ ra.

Có thể thấy, dù các tính năng không hề mới mẻ đối với game thủ mê thể loại tiên hiệp nhưng càng tìm hiểu các công năng đặc sắc của game Tam Sinh Kiếp Mobile người chơi càng khám phá thêm nhiều điều bất ngờ, thú vị và huyền bí.

Link tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html
Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

10420 lượt chơi

Chơi ngay
X