Trang chủ> Tin tức > [ Thông Báo ] Chính Thức Ra Mắt Tam Sinh Kiếp

[ Thông Báo ] Chính Thức Ra Mắt Tam Sinh Kiếp

14:49:27 11-07-2021 Nguồn: Tam Sinh Kiếm

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

10420 lượt chơi

Tam Sinh Kiếp (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do NPH XTV và Wetaps hợp tác phát hành.

Chơi ngay
 
 
TAM SINH KIẾP XIN THÔNG BÁO
CHÍNH THỨC RA MẮT
 10:00 NGÀY 13-07-2021
 
Các vị Huynh Đài sẽ cùng chờ đón với Tam Muội chứ?
 
Có lẽ để đôi bên hiểu nhau thêm, nên trước khi ra game chúng tôi muốn gửi tâm thư này đến toàn thể các bạn, những khách hàng, những người bạn, những người có cùng đam mê về bộ Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng. Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định đây là 1 sản phẩm game online đã được Nhà nước cấp phép nội dung hoạt động theo QĐ-BTTTT do công ty XTV độc quyền phát hành tại Việt Nam và trong tương lai là khu vực SEA. Đây là sản phẩm khá tâm huyết của đội ngũ đối tác người Việt Nam - China đồng phát triển, được lên kế hoạch phát triển và chuẩn bị gần 2 năm. Qua đó sản phẩm sẽ có khá nhiều chỉnh sửa, thay đổi và thêm thắt tính năng - gameplay liên tục trong khoảng thời gian vận hành.  
 
Tam Sinh Kiếp ✔️ (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng XTV và Wetaps hợp tác phát hành thông qua cổng game Play2GAME. Tham gia vào Tam Sinh Kiếp, người chơi có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người chơi.
 
Tam Sinh Kiếp – Nơi hội tụ những vị anh hùng yêu thích chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân.
Không chỉ gây cuốn hút bởi cốt truyện bám sát bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Kiếp Mobile còn khiến người chơi như bị cuốn vào hệ thống PK liên server đặc sắc và các chiến trường khốc liệt giữa các cụm server với nhau. Nơi tất cả các hào kiệt, các bang hội của cùng 1 server liên kết với nhau cùng chung mục đích đưa server của mình đạt đến đỉnh cao.
 
Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới game Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có “gấu” để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi!
 
Không chỉ có những hoạt động cộng đồng, dàn tính năng PK bất tận với: Tiên – Ma phân tranh, Tranh đoạt (chia làm 2 phe giao chiến thu thập tài nguyên), Chiến Tổ đội, Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server. Người chơi có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do. Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang chiến thắng sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, các thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc.  
 
Nhanh tay nhận quà trị giá lên tới 9999 Linh Ngọc!!!
----------------------------------
Chỉ còn vài ngày nữa thôi! Các Vị Đạo Hữu hãy nhanh tay tham gia event để nhận ngàn quà tặng cực GẮT nhé
--- TAM SINH KIẾP ---  
Tham gia Fanpage để cập nhập thông tin : https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Và thêm nhiều thông tin chi tiết tại : https://play.2game.vn/games/detail/126.htm 
 

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

10420 lượt chơi

Chơi ngay
X