Trang chủ> Tin tức > Trải nghiệm : Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobie

Trải nghiệm : Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobie

14:02:50 18-06-2021

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobie

0 lượt chơi

Trong Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile ✅ Vo Lam Ky Hiep Mobile người chơi được lựa chọn một trong 3 môn phái sử dụng vũ khí và bộ skill riêng biệt khắc chế lẫn nhau.

Chơi ngay

Võ Lâm Kỳ Hiệp (Vo Lam Ky Hiep) có lối chơi không khác nhiều những game cùng thể loại nhưng bù lại hệ thống tăng trưởng nhân vật vô cùng bài bản, không tạo cảm giác dồn dập.

                                         

 

Võ Lâm Kỳ Hiệp lấy đề tài kiếm hiệp với các yếu tố tiên hiệp mang đến một thế giới nhập vai vừa quen vừa lạ. Với 4 môn phái Cổ Mộ, Thiên Sơn, Dương Gia và Hoa Sơn được thiết kế tạo hình chi tiết, đẹp mắt và sở hữu những bộ kĩ năng, sở trường riêng, tựa game này dần dần mở ra một cốt truyện giả tưởng mang màu sắc riêng.

Về mặt đồ họa, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile rất chú trọng mỗi chi tiết, cảnh sắc, hiệu ứng thời tiết, thời gian ngày đêm, đổ bóng,…đều được khắc họa chỉn chu, tỉ mỉ. Game còn được lồng tiếng hấp dẫn, âm nhạc cổ xưa êm tai, khinh công thanh thoát dễ khiến người chơi chìm đắm trong không gian mà game tạo ra.

Về gameplay, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile của NPH Gamota không quá khác biệt so với những game nhập vai khác. Người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, với những phân đoạn cắt cảnh giúp bạn hiểu rõ nội dung cốt truyện. Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu tập trung tăng level. khai mở những tính năng cơ bản. Do kết hợp các yếu tố tiên hiệp nên hệ thống tăng trưởng, phát triển nhân vật trong game vô cùng chuyên sâu. Từ thú cưỡi, đồng hành, ám khí,…cho đến cánh, võ thần,…đều không thiếu bất cứ tính năng nào.

Tuy nhiên, thay vì khiến người chơi có cảm giác phải nâng cấp dồn dập, không có đủ thời gian tham gia và nghiên cứu kĩ về từng tính năng, hoạt động thì game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile lại vạch cho người chơi những hướng đi một cách rõ ràng và bài bản. Người chơi sẽ nhanh chóng tiếp cận các tính năng, lên lực chiến không ngừng nghỉ thông qua quá trình vượt phó bản khiêu chiến, khiêu chiến Boss kiếm trang bị, ghép trang bị, tăng buff trang bị, cường hóa trang bị,…

Quá trình tăng trưởng dường như không bao giờ ngừng nhưng lại từng bước từng bước tiến chậm rãi, hết nhiệm vụ chính tuyến lại đến các nhiệm vụ phụ tuyến, gợi ý mạnh hơn cũng xuất hiện mỗi khi có tính năng cần được nâng cấp giúp người chơi giải quyết mọi thứ một cách từ tốn, không lúc nào dồn quá nhiều nhiệm vụ phải làm một lúc trên giao diện hiển thị.

Có thể thấy, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile tưởng chừng quen thuộc nhưng luôn có những nét đặc sắc riêng khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn để đạt đến những ngưỡng sức mạnh cao hơn và được tham gia nhiều hoạt động PVE, PVP hấp dẫn, thú vị hơn ở những giai đoạn sau.

Tải game ngay: https://volam.gamota.com/

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobie

0 lượt chơi

Chơi ngay
X