Trang chủ> Tin tức > Biomutant tung trailer giới thiệu thế giới hậu khải huyền đầy màu sắc

Biomutant tung trailer giới thiệu thế giới hậu khải huyền đầy màu sắc

14:06:00 17-05-2021 Nguồn: Biomutant

Biomutant

0 lượt chơi

Biomutant là một tựa game hành động nhâp vai thế giới mở được phát triển bởi studio game Thụy Điển Experiment 101 và phát hành bởi THQ Nordic.

Chơi ngay

Tháng 5 tới đây, có hai game mà 2GAME rất mong chờ sẽ được phát hành. Đầu tiên là Resident Evil Village và thứ hai là Biomutant – trò chơi ARPG thế giới mở cho phép game thủ nhập vai vào một chú sóc đột biến (hoặc là loài gặm nhấm gì đó) để khám phá thế giới hậu tận thế.

Trong khi những đoạn trailer trước đây tập trung vào việc giới thiệu cơ chế gameplay và chiến đấu đẹp mắt, đoạn trailer mới nhất của Biomutant cho chúng ta có một cái nhìn khái quát về thế giới trong game. Thế giới mà studio game Experiment 101 đã xây dựng lên giống hệt như những gì mà Mọt tưởng tượng về Trái Đất nếu có một ngày con người đột nhiên biến mất.

Theo dòng chảy của thời gian, các công trình kiến trúc nhân tạo dần sụp đổ, nhường chỗ hoặc kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên, tạo thành một khung cảnh vừa lạ vừa quen vừa có hơi kỳ dị. Những thành phố từng một thời rộn rã âm thanh con người giờ đây chỉ còn lại tiếng gió vi vu giữa những tòa nhà đổ nát.

Theo kế hoạch ban đầu, Biomutant đáng lẽ ra đã được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên Experiment 101 đã cảm thấy rằng tựa game vẫn chưa đạt được những gì mà họ mong muốn và dời lịch đến tận giữa năm nay.

Với việc được phát triển bởi một studio game có tâm như vậy, Mọt tin rằng Biomutant sẽ không làm chúng ta thất vọng. Tựa game này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25 tháng 5 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.  

 

 

Biomutant

0 lượt chơi

Chơi ngay
X