Trang chủ> Tin tức > Tears of Themis - Game hẹn hò khiến người chơi phát cuồng vì “nội dung” quá “mlem mlem”

Tears of Themis - Game hẹn hò khiến người chơi phát cuồng vì “nội dung” quá “mlem mlem”

11:59:42 15-05-2021 Nguồn: Tears of Themis

Tears of Themis

0 lượt chơi

Tears of Themis - Game hẹn hò khiến người chơi phát cuồng vì “nội dung” quá “mlem mlem\" - Là một tựa game \'anh em\' của Genshin Impact, Tears of Themis hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mớ

Chơi ngay

Miyoho sau khi sản xuất thành công các tác phẩm game đặc sắc như Genshin Impact và Honkai Impact 3rd , giờ đây, để phục vụ cho các fan yêu thích sự lãng mạn trong các thể loại game hẹn hò ảo (dating sim). Tựa game di động Tears of Themis đã chính thức được xếp vào những tựa game sớm được phát hành trong năm nay.

Đây sẽ là một trong những tựa game di động với đề tài thám tử điều tra và phá án. Người chơi sẽ được đưa đến một thành phố mang tên Stellis trong vai một luật sư đại tài. Người chơi sẽ được tham gia vào các vụ án ly kỳ và đầy bí ẩn để tìm kiếm chứng cứ phá án.

Ngoài việc thu thập các bằng chứng tại hiện trường trước khi tra hỏi những người tình nghi và kết nối các thông tin với nhau… Người chơi sẽ được cùng làm việc với những nhân vật tuyệt vời và được thiết kế với nét họa 2D đẹp long lanh, lấp lánh.

Vì là một game dating sim giành cho thiếu nữ điển hình, thế nên, người chơi còn sẽ được tương tác và đối thoại để tìm hiểu tính cách của 4 nhân vật trong tựa game mobile Tears of Themis.

Đặc biệt, game còn tích hợp chức năng cuộc gọi với giọng lồng tiếng quyến rũ để làm tan chảy trái tim của người chơi. Đến với Tears of Themis, người chơi sẽ có thể hoàn toàn chìm đắm vào một thế giới ngọt ngào với nhiều tình tiết ly kỳ kết hợp phá án siêu đỉnh.

Tears of Themis tuy vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm Beta kín cho Android và iOS ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 6 tháng 5. Dữ liệu từ phiên bản Beta kín sẽ không được lưu lại nhưng cho đến khi game chính thức ra mắt, những người tham gia thử nghiệm sẽ nhận được một phù hiệu độc quyền chứng tỏ đã hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong quá trình Test.

Nếu yêu thích tựa game hay là một trong những fan trung thành của nhà phát hành Miyoho, thì bạn có thể đăng ký trước Tears of Themis trên trang chủ của game và nhận ưu tiên trải nghiệm trong ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Trang chủ : https://tot.mihoyo.com

Tears of Themis

0 lượt chơi

Chơi ngay
X