Trang chủ> Tin tức > Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Anh em cày chay tha hồ có “đất diễn”

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Anh em cày chay tha hồ có “đất diễn”

13:58:07 12-05-2021 Nguồn: Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

263 lượt chơi

Phàm Nhân Mobile – Tu Tiên Lộ ✅ (Pham Nhan Mobile – Tu Tien Lo) một tựa game H5 gọn nhẹ lấy đề tài tu tiên độ kiếp sắp được nhà phát hành Funtap mang về trong thời gian tới

Chơi ngay

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại sở hữu nỗ lực hơn người kèm theo gặp được nhiều cơ may trên con đường tu tiên.

 

Phàm Nhân Mobile giới thiệu 3 lớp nhân vật bao gồm Thiên Đạo sử dụng Trượng, Vô Cực sử dụng Đao, Tiêu Dao sử dụng Kiếm và khám phá thế giới Nhân, Ma, Yêu, Tiên,… Trong đó, khi nạp vip hoặc đạt mốc thành tựu, người chơi sẽ mở khóa thêm được nhân vật và chơi được cả 3 lớp nhân vật cùng một lúc.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là game MMORPG H5 có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường, đồ họa không chỉ đẹp mà còn đa dạng, phong phú về thời trang. Từ Y Phục, Tọa Kỵ, Vũ Khí, Tiên Dực, Phi Phong, Thần Thú đến Danh Hiệu,…đều được mô tả vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, tính năng kết hợp từ MMORPG, Card và Idle giúp game thủ có được trải nghiệm độc đáo và kích thích hơn.

Ngoài ra, với hệ thống PvP, PvE đa dạng như Lôi Đài Đấu Kỹ, Tao Ngộ Chiến, Giải đấu Đệ Nhất Thiên Hạ, Công Thành Chiến liên server,… đều sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ. Hãy cùng chờ đón tựa game MMORPG tu tiên cày chay lên VIP 9 ra mắt trong thời gian sắp tới nhé!

 

Hóng tải game tại đây: https://phamnhanmobile.playfun.vn/hentruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap

Nguồn :  https://2game.vn/

 

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

263 lượt chơi

Chơi ngay
X