Trang chủ> Tin tức > Thiên Long Kiếm 2 - Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão đã tung link tải chính thức

Thiên Long Kiếm 2 - Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão đã tung link tải chính thức

17:07:12 04-05-2021 Nguồn: Thiên Long Kiếm 2 - Gamota

Thiên Long Kiếm 2 - Gamota

0 lượt chơi

Tải game ngay hôm nay để nhận FREE Vip 5 cùng nhiều phần quà siêu giá trị từ Thiên Long Kiếm 2…

Chơi ngay
[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão
 
Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2, bộ cài siêu nhẹ <1Gb, chỉ 1 click TẠI ĐÂY.
 

Thiên Long Kiếm 2 là phiên bản kế nhiệm sự thành công của siêu phẩm MMORPG cùng tên đã ra mắt từ lâu, được NPH Gamota đảm nhận phát hành. Trái với "nỗi lo" của một số gamer về việc người "hậu bối" này có đủ đặc sắc để vượt qua cái bóng quá lớn từ đàn anh, dù chỉ mở Alpha Test trong 4 ngày, Thiên Long Kiếm 2 đã tự chứng minh được sức hút mạnh mẽ, lôi kéo ít nhất 10.000 người chơi vào trải nghiệm sớm. Ngay sau đó, tựa game nhận được vô số đánh giá tích cực với số điểm "gần như tuyệt đối" và đã sẵn sàng để chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới.

Vẫn giữ nguyên các tinh hoa đã có sẵn nhưng với phiên bản mới, NPH Gamota đã không ngần ngại chi thêm số tiền hàng tỷ đồng để "đặt hàng" cơ chế Săn Vip Lên Vip. Đây chính là điểm nhấn lớn của tựa game này, thứ mà nói không ngoa, sẽ trở thành cầu nối giúp kéo gần khoảng cách giữa đại gia và dân cày.

[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 2.
 
[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 3.
 

Theo đó, mỗi khi bạn PK thắng 1 đối thủ hơn 5 cấp Vip, người chơi sẽ nhận ngay lượng điểm Exp Vip ngẫu nhiên để tích lũy. Chỉ cần tuân theo cơ chế này, việc thăng cấp Vip của người chơi là không có giới hạn. Đó là chưa kể ngay cả trong quá trình cày cuốc, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó, người chơi vẫn có thể nhận thêm lượng Exp Vip không hề nhỏ. Đây quả là tin vui dành cho các "dân cày" đích thực vì giờ đây, giấc mơ "nạp 0 đồng lên max Vip" đã trở thành sự thật.

[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 4.
 
[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 5.
 

Trên thực thế, trong giai đoạn Alpha Test, đã có 1 tấm gương chỉ sau chưa đầy 4 ngày đã chạm tới cấp Vip 8, với xuất phát điểm KHÔNG ĐƯỢC NẠP ĐỒNG NÀO. Quả thật, dù chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ sau thời gian trải nghiệm sớm, không khó để nhận ra Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút được số đông các dân chơi hệ "cày cuốc" chân chính đổ về khám phá. Tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, khi mà các "đại gia" biết có 1 sân chơi nơi mà "dân cày" đang buông lời thách thức mạnh mẽ đến thế, họ sẽ sớm tìm đến, manh nha nổ ra cuộc đại chiến 2 trường phái game thủ… siêu to khổng lồ.

[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 6.
 

Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại: https://bit.ly/3cQleNA

Quét QR Code tải game ngay:

[Nóng] Link tải chính thức Thiên Long Kiếm 2: Bom tấn MMORPG “Săn Vip Lên Vip” đang gây bão - Ảnh 7.

Thiên Long Kiếm 2 - Gamota

0 lượt chơi

Chơi ngay
X