Trang chủ> Danh sách game > Ninja Fruit H5

Ninja Fruit H5 Yêu thích

Thể loại: Casual

NPH: Wetaps

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210115/pic_87_4feb40fe-2game-pizzaninja-5.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210115/pic_87_7ca43873-2game-pizzaninja-3.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210115/pic_87_e2dd067d-2game-pizzaninja-1.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210115/pic_87_e048bf4d-2game-pizzaninja-4.jpg
90:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Từng có một khoảng thời gian, game chém hoa quả là một trong những thể loại game giải trí đình đám nhất trên thế giới và được rất nhiều người chơi ưa thích. Đây cũng là thể loại game hiếm hoi tương thích với hầu hết các dòng máy, thiết bị chơi game, được phát triển với nhiều phiên bản.

Pizza Ninja H5 cũng theo lối chơi như game chém hoa quả nhưng đặt ra cho người chơi nhiều thử thách hơn qua các màn chơi. Theo đó, game được chia làm 3 chế độ Trí nhớ, thử thách và vô hạn.

Ở chế độ Trí nhớ, trước khi bắt đầu mỗi màn, người chơi sẽ được nhận một công thức là số lượng và nguyên liệu nào cần chém để chém đúng. Cứ qua mỗi màn, số lượng nguyên liệu cần nhớ sẽ dần tăng thêm nên độ khó càng về sau càng tăng dần tạo thách thức cho người chơi đồng thời rèn luyện trí nhớ.

Ở chế độ thử thách, cũng tương tự như ở chế độ trí nhớ, trước khi bắt đầu sẽ có những thử thách đặt ra, giới hạn trong thời gian bao nhiêu lâu phải hoàn thành chém đủ số lượng nguyên liệu đưa ra. Nhưng không như ở phần trí nhớ buộc người chơi phải ghi nhớ, ở đây sẽ chỉ có một nguyên liệu được đưa ra mà thôi.

Ở chế độ vô hạn, người chơi chém bất cứ nguyên liệu nào xuất hiện trên màn hình nhưng nhớ tránh chém trúng bom. Mỗi nguyên liệu ném trúng sẽ nhận được 1 điểm, có những nguyên liệu sẽ được nhân đôi điểm, chém được càng nhiều ở chế độ này người chơi sẽ tự tạo ra kỉ lục cho bản thân và cho trò chơi.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Khi chơi trên PC người chơi sử dụng chuột để chém nguyên liệu. Khi chơi trên điện thoại, người chơi chạm lướt trên màn hình để chém nguyên liệu.


Tải game Ninja Fruit H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ninja Fruit H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Tải game Ninja Fruit H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Download bản APK game Ninja Fruit H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Trang chủ game Ninja Fruit H5: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

Nhận giftcode game Ninja Fruit H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wetaps gửi tặng.


Từ khóa: Casual, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Ninja Fruit H5 mobile trên Google Play, Tải game Ninja Fruit H5 mobile trên Apple Store, Download bản APK game Ninja Fruit H5 mobile cho PC, Giftcode game Ninja Fruit H5 mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X