Trang chủ> Danh sách game > The Snake Dance

The Snake Dance Yêu thích

Thể loại: Trí Tuệ

NPH: Wetaps

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20200801/pic_67_de38e55c-2game-thuthachamdieuh5-5.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20200801/pic_67_62aa7177-2game-thuthachamdieuh5-4.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20200801/pic_67_6f6b5cbb-2game-thuthachamdieuh5-3.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20200801/pic_67_683b5cb6-2game-thuthachamdieuh5-1.jpg
50:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Những âm điệu trong mỗi bản nhạc thực chất đều có những quy luật của riêng nó, mỗi nốt đều thể hiện một cung bậc cảm xúc, cao độ, trường độ hoàn toàn khác biệt, cũng như biểu lộ những tâm trạng không giống nhau.

Thử Thách Âm Điệu H5 mặc dù chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí, đòi hỏi người chơi tập trung vào những thay đổi của từng âm điệu trong một bản nhạc để vẽ đường gấp khúc thật chính xác nhưng nếu như nhận ra được quy luật trong cách thức thay đổi cảm xúc của từng âm điệu, trò chơi này dù nhắm mắt cũng có thể vẽ một cách chính xác. Nói như thế không có nghĩa đây là một trò chơi đơn giản, trái lại nó dễ chơi nhưng không hề dễ chinh phục.

Về cơ bản, trò chơi rèn luyện sức tập trung, không bị xao nhãng với âm thanh hay bất cứ điều gì xung quanh, chỉ cần chú tâm vào việc vẽ đường di chuyển đúng lúc, không thể nhanh hơn cũng không thể chậm mất 1s vì đều sẽ dẫn đến thất bại. Nhưng ẩn sâu trong đó, người chơi có thể cảm nhận được sự kì diệu của âm điệu, những thay đổi trong âm điệu đầy sâu lắng, trầm bổng sẽ giúp người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái.


Tải game The Snake Dance mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game The Snake Dance trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Tải game The Snake Dance trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Download bản APK game The Snake Dance cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Trang chủ game The Snake Dance: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

Nhận giftcode game The Snake Dance siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wetaps gửi tặng.


Từ khóa: Trí Tuệ, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game The Snake Dance mobile trên Google Play, Tải game The Snake Dance mobile trên Apple Store, Download bản APK game The Snake Dance mobile cho PC, Giftcode game The Snake Dance mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X