Trang chủ> Danh sách game > Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà

Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà Yêu thích

Thể loại: Chiến Thuật

NPH: VTC Online

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_125_1.png
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_125_2.png
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_125_3.png
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210505/pic_125_4.png
102:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà ✅ Sieu Cap Ngan Ha được đầu tư nghiên cứu, phát hành bởi VTC Online và Tripik. Lạc vào thế giới Hyper Rank, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước không gian Game khủng với hàng loạt các bản đồ lớn nhỏ dành cho con dân “nghiền” combat. Là tựa game MOBA nhập vai trên di động đến từ Hàn Quốc, game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhịp độ nhanh.

Bên cạnh đó, Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà được thiết kế chibi cực kỳ độc đáo và lạ mắt, hệ thống kỹ năng nhân vật được xây dựng một cách cực dễ sử dụng và tối ưu dành cho người chơi trên điện thoại di động bất chấp loại màn hình nhỏ nhất.

Với những người chơi đã quá quen với những đồ họa nhiều chi tiết trong một thời gian dài, sự ra mắt của thể loại Moba Chibi thì chắc chắn Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn tới mức không thể đặt “dế yêu” xuống.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến nảy lửa trong thế giới Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà.

Tải game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

+ Tải game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

+ Download bản APK game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

+ Trang chủ game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

Nhận giftcode game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Online gửi tặng.


Từ khóa: Chiến Thuật, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà mobile trên Google Play, Tải game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà mobile trên Apple Store, Download bản APK game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà mobile cho PC, Giftcode game Hyper Rank - Siêu Cấp Ngân Hà mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X