Trang chủ> Danh sách Giftcode > Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt
 • Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt

  61%

  Nhận ngay

  Mô tả

  Nhân dịp X-City: Thành phố chính thức khai mở vào 10h18 ngày 18/11/2022 NPH VTC đã gửi tặng độc giả 1000 giftcode giá trị.

  Hạn dùng

  Bắt đầu:2022-11-18 15:47:28
  Kết thúc:2023-11-18 15:47:28

  Hướng dẫn sử dụng

  Hướng dẫn kích hoạt giftcode cực đỉnh tại X-City:

  Bước 1: Đăng nhập vào game X-City: Thành phố Bất ổn.

  Bước 2: Chọn icon [Phúc Lợi] trên giao diện chính

  Bước 3: Chọn mục [Đổi Quà] và nhập mã giftcode X-City..

  *Lưu ý: Khi nhập Code báo Vô hiệu: Khả năng cao là người chơi đã nhập sai code, cần nhập chính xác từng ký tự, chú ý khoảng cách ở đầu hoặc cuối mã code.

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 0

  Phần quà hấp dẫn được gửi tới các chiến binh gồm có:

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 1

  *Các chiến binh hãy lưu ý rằng code chỉ có thể sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản*

  Từ cuối tháng 10, X-City đã khởi động với hàng loạt event lớn nhỏ nhằm gia tăng tương tác với cộng đồng game thủ, đúng 10h18 ngày 18/11/2022 X-City sẽ chính thức mở cổng đăng nhập để đông đảo các anh em game thủ có thể lựa chọn dị năng, tham gia hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối.

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 2

  X-City: Thành phố Bất ổn nổi bật trong thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển hết sức tối tân vượt ngoài sức kiểm soát của loài người, các thế lực tà ác trỗi dậy đan xen khiến con người buộc phải đứng dậy, tạo ra các dị nhân để cứu lấy thế giới… Nơi này đang sắp sửa bùng nổ bởi những trận PvP, PvE sống còn giữa phe ác ma và những anh hùng mang dị năng đặc biệt.

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 3

  Hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Thuẫn, Kiếm và Trảo trong giao chiến. Trong đó Lưỡi hái, Thuẫn, Trảo và Kiếm tung chiêu thức tầm gần còn Cung và Súng là thần khí gây sát thương tầm xa. Mỗi loại thần khí có 1 bộ chiêu thức riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay chuyển 6 thần khí khi chiến đấu cũng là điểm mạnh cho các đấu trường PvP của X-City. Sau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có thời gian delay là 15s để tránh spam, đảm bảo tính công bằng cho các game thủ khi tham gia chiến đấu.

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 4

  Bên cạnh đó tính năng Bang hội sôi nổi trong X-City có thêm một hoạt động hoàn toàn mới: “Vũ Hội Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa” với tâm niệm tái hiện hồi ức Audition trong cả thập kỷ. Một hoạt động cộng đồng kết nối vô cùng hay ho xứng đáng để anh em game thủ mong chờ sau những trận chiến PvP khốc liệt. Hơn thế nữa với châm ngôn: “Tích cực cày chay – Tậu ngay biệt thự” trong X-City cũng là một mảnh đất màu mỡ đáng lưu tâm cho các anh em dân cày.

  Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 5

  Đến với X-City, bạn sẽ được chọn 3 class: Ma Cà Rồng, Người sói, Đặc Nhiệm, 6 hệ nhân vật đầy đủ nam – nữ, mỗi class là một nhân vật hoàn toàn mới lạ, sở hữu câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng, một dị năng riêng. Khi 2 người chơi đang đối đầu với nhau và cùng biến hình sẽ khắc chế nhau theo hệ phái. Huyết tộc (Vampire), Người Sói (Werewolf), Đặc nhiệm (Hunter) mang trên vai sứ mệnh giải cứu thế giới, bạn sẽ lựa chọn hoá thân vào chủng tộc nào để tham gia chinh chiến? Đăng nhập X-City ngay, Thành phố Bất ổn đang chờ bạn khám phá!

  Tải game tại: https://xcity.splay.vn/
  Fanpage: X City: Thành Phố Bất Ổn
  Group: https://www.facebook.com/groups/xcity.vn/
  TikTok: https://www.tiktok.com/@xcityvtc


  X